Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

làm cho thế nào để sắm địa chỉ IP của máy tính?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kumop3, 29 Tháng tư 2016.

 1. kumop3 New Member

  Mỗi mạng hoặc kết nối Internet có một giao thức Internet (IP) địa chỉ, mà chỉ vị trí chuẩn xác của bạn truy cập mạng hoặc Internet như địa chỉ nhà của bạn và có hai loại địa chỉ IP trước tiên là IP phiên bản 4 và thứ hai là IP phiên bản 6, cả hai công trình tương tự, nhưng IPv6 tính năng tốt hơn nhiều so sau đó IPv4. Thêm một địa chỉ IP nội bộ trong hệ thống mà chỉ vào mạng nội bộ. Hãy thẩm tra địa chỉ IP của máy tính, may tinh de ban gia re với một số phương pháp khác nhau.

  Phương pháp 1: Với sự viện trợ của phương tiện lớp

  1. Mở trang web của Bing: Đây là phương pháp rất đơn giản để tìm địa chỉ IP của bạn và bạn cũng có thể tìm thấy IP của bạn bằng một dụng cụ ngần như Google và Ask.phương tiện từng cung cấp cho bạn một địa chỉ IP bên ngoài, mà là IP phiên bản 4.

  2. Nhận địa chỉ IP: Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ để tìm địa chỉ IP từ các công cụ kiêng kị. Bạn chỉ cần gõ "ip Address" hay "địa chỉ ip của tôi là gì" vào ô tầng rồi nhấn Enter của bàn phím và sau đó địa chỉ IP bên ngoài của bạn sẽ hiển thị ở đầu trang. Địa chỉ IP của bạn sẽ trông như thế này "203.204.19.24". Địa chỉ IP này nối liền thay đổi. Nếu bạn tìm thấy địa chỉ IP của bạn một lần nữa sau khi một số ngày hoặc ngày hôm sau, bạn sẽ thấy địa chỉ IP của bạn, khác với trước đây Địa chỉ IP.

  Cách 2: dùng Command Prompt

  [IMG]

  1. Mở Command Prompt: Tới "Start Menu" sau đó đi đến các hộp lóng sau đó gõ"cmd" vào ô khoảng sau đó click chuột phải vào tùy chọn "Command Prompt" và sau đó nhấn vào "Run as administrator". Dấu nhắc lệnh của bạn sẽ được mở ra như một quản trị viên hoặc tìm và mở chương trình "Run" bên trong "Start Menu" sau đó gõ"cmd" vào lĩnh vực mở và sau đó nhấn Enter.

  2. Gõ một lệnh đơn giản của "ipconfig" trên may tinh de ban gia re sau đó bấm Enter và sau đó bạn sẽ nhận được danh sách các mạng như Wi-Fi, Ethernet và Bluetooth.

  3. Tìm địa chỉ IP từ danh sách: Sau khi gõ lệnh, bạn cần phải tìm màng lưới hoạt động của bạn từ danh sách các mạng sau đó tìm ra các dòng được viết tên của địa chỉ IPv4.Địa chỉ IP của bạn chỉ là qua các IPv4 Address, mà là ở giá trị bằng số, sẽ như"192.168.1.108".

  Phương pháp 3: dùng kết nối mạng

  1. Mở Network Connection: trước hết, bạn phải đi đến "bắt đầu trình đơn" sau đó"Control Panel" sau đó tìm ra các tùy chọn "Network and Sharing Center" và sau đó nhấn vào "cài đặt bộ chuyển đổi thay đổi", mà sẽ tìm thấy ở tùy chọn bên trái .
  • Bạn có thể chỉ đơn giản là mở với sự giúp đỡ của lệnh "ncpa.cpl" bằng cách gõ lệnh này vào lĩnh vực mở của "Run"
  2. Mở trạng thái kết nối: Bạn cần chọn một kết nối mạng, mà muốn tìm IP thì sau khi chọn lựa bạn sẽ phải click chuột phải vào kết nối mạng của bạn và sau đó nhấn vào"Status", đó là in đậm .

  3. Nhận được thông tin về kết nối mạng: hiện, tuốt tuột mọi thứ đã được gần như hoàn thành. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn của "Details ..." dưới "trạng thái". Bạn sẽ nhận được tất thảy thông báo của bạn về kết nối bao gồm IPv4 của bạn trên latop, may tinh de ban gia re.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam