Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

làm cho chứng chỉ B1 B2 Theo khuông tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ ( CEFR)

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi shadykene, 1 Tháng sáu 2016.

 1. shadykene Member

  làm cho chứng chỉ B1 B2 Theo khuông tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ ( CEFR)
  CEFR là viết tắt cửa trong khoảng : Common European Framework of Reference
  * Căn cứ thông tin số 42/TB-BGDĐT ngày 11/1/2013 của Bộ Giáo dục và tập huấn về việc xác nhận năng lực khảo thí của Trường Đại học Huế và trường đại học Thái Nguyên để thực hiện nhiệm vụ rà soát năng lực Tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Chúng tôi có mở các lớp tập huấn ôn tập và thi cử theo đúng quy định của bộ Giáo và tập huấn. Chứng chỉ do trường đại học Huế hoặc Thái Nguyên cấp tùy giấy má bạn đăng ký.
  I: khái quát về chứng chỉ Tiếng Anh B1 , B2
  A: Chứng chỉ Tiếng Anh B1 hay còn gọi là chứng chỉ CEFR
  - Chứng chỉ Tiếng Anh B1 chứng thực người học có khả năng: Bạn đủ khả năng để sở hữu thể sử dụng tiếng nói Tiếng Anh để giao tiếp có người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa - tin báo mang nội dung đơn thuần hoặc biên chép trong một cuộc họp.
  Tại Việt Nam, hiện giờ Bộ Giáo dục và tập huấn đã yêu cầu những Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại những Trường Đại học sở hữu chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học.
  - Chứng chỉ B1 tương đương mang trình độ sau: Pre - Intermediate (CEFR)
  Hình thức thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 - CEFR Châu Âu - (Cambridge ESOL)
  - Reading and Writing: Bài thi Đọc với 5 phần, Bài thi Viết sở hữu 3 phần, mỗi phần trên với đa dạng mẫu nghi vấn và dạng đề thi khác nhau. thời gian dành cho hai kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.
  - Listening: Bài thi Nghe sở hữu 4 phần, thời gian thi 30 phút, cùng có 6 phút để đánh kết quả giải đáp vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.
  - Speaking: Bài thi nhắc với 4 phần, Bạn phải đối diện sở hữu 2 vị giám khảo, 1 giám khảo đề cập với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn kể, thời kì dành cho Bạn: 10 - 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam