Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm cách nào khử mùi hôi miệng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 28 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng khiến cho người bệnh thụ động trong công việc, làm giảm các mối quan hệ xã hội. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc cách chữa hôi miệng đơn giản với cây thì là giúp bạn an tâm với hơi thở tươi mới của chính mình.


  [IMG]

  Những nguyên nhân chính gây nên hôi miệng   • Hôi miệng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, thói quen vệ sinh răng miệng không sạch sẽ hàng ngày khiến thức ăn còn dư thừa trong khoang miệng là môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây mùi.

   • Các bệnh lý về răng miệng: sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi, nhiệt miệng, lưỡi bị viêm, .... cũng khiến hơi thở gây mùi khó chịu.

   • Người bị mắc bệnh: viêm xoang, viêm amidan, suy thận, viêm chai gan, ung thư máu khiến miệng bị hôi.

   • Thói quen hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu, sử dụng thực phẩm có mùi nồng khiến hơi thở có mùi hôi.


  Tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh mà bạn có những phương pháp chữa hôi miệng khác nhau, đối với trường hợp hôi miệng do bệnh lý cơ thể thì người bệnh nên khám và chữa trị thì bệnh hôi miệng sẽ thuyên giảm . Một số trường hợp khác có thể dùng mẹo chữa hôi miệng đơn giản với cây thì là dưới đây:

  Trị hôi miệng với Thì là


  Thì là là một loại thảo mộc được sử dụng rất phổ biến trong các món ăn hàng ngày. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại cây gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu. Lấy một thìa thì là và từ từ nhai. Thì là có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở có mùi.

  Ngay việc nhai hạt cây thì là trộn với hạt của các hương liệu khác như đinh hương và bạch đậu khấu sau khi ăn những thực phẩm có mùi cũng có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu.::

  Bạn cũng nên tham khảo : trị hôi miệng đơn giản tại nhà
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam