Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm cách nào đồng bộ tin nhắn Iphone sang Android

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 11 Tháng sáu 2016.


 1. Nếu đang có ý định chuyển đổi từ hệ điều hành iOS sang Android thì có lẽ vấn đề đồng bộ tin nhắn từ Iphone sang Andoid chính là vấn đề mà bạn cực kỳ quan tâm. Mặc dù iPhone là chiếc điện thoại ít có sự kết nối với các loại điện thoại khác loại khác, khiến cho việc truyền tin hay đồng bộ trở nên khó khăn. Song nếu biết cách, chúng ta hoàn toàn có thể đồng bộ được dữ liệu từ iphone sang android. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách thức đồng bộ tin nhắn từ iPhone sang Android một cách dễ dàng nhất

  Xem thêm: thay màn hình sony z1 hà nội

  1. Chuyển tin nhắn từ điện thoại iPhone sang máy tính


  Với bước này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của iTunes. Do đó, đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng này và kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB.

  Tiếp đến, bạn chọn thiết bị của mình, tích vào “Máy tính này” rồi chọn “Sao lưu ngay bây giờ”.


  Khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn hãy truy cập vào địa chỉ

  C://[Users]/[Username]/Appdata/Roaming/AppleComputer/Mobilesync (trên Windows) và~/Library/ApplicationSupport/MobileSync/Backup (với Mac). Đây là nơi lưu trữ tin nhắn của bạn và bạn hãy chuyển chúng vào điện thoại Android qua cáp nối.

  2. Sử dụng iCloud

  Nếu muốn sử dụng iCloud làm phương tiện để chuyển tin nhắn iPhone 6s sang Android, trước hết bạn sẽ cần đồng bộ tin nhắn từ iPhone 6s lên iCloud.

  [IMG]

  Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Smart Switch trên điện thoại Android, chọn iOS Device> chọn Import from iCloud. Sau khi đăng nhập vào tài khoản iCloud, ứng dụng sẽ giúp bạn chọn lựa giữa nhiều tùy chọn như hình ảnh, tin nhắn, danh bạ,…. Lúc này, bạn hãy chọn mục tin nhắn rồi nhấn Import để chuyển dữ liệu.

  3. Restore lại tin nhắn

  Lúc này, bạn tiếp tục tải về ứng dụng SMS Backup and Restore trên Play Store. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng => chọn Restore => điều hướng đến nơi lưu file xml và chờ đợi ứng dụng chép tin nhắn sang bộ nhớ tin nhắn của máy.

  Như vậy, việc đồng bộ tin nhắn iPhone sang Samsung, chuyển tin nhắn iPhone qua Android đã hoàn tất một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu mẹo đọc trả lời tin nhắn Android bằng máy tính để có được cách tận dụng thiết bị tối ưu nhất.

  Xem thêm: thay màn hình sony z1 o tphcm

  4. Sử dụng USB OTG

  Sử dụng USB OTG để chuyển dữ liệu nói chung và tin nhắn nói riêng cũng là một trong những lựa chọn vô cùng phổ biến, dễ thực hiện cũng như có thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Để chuyển tin nhắn từ iPhone 6s sang Android bằng cách sử dụng USB OTG , bạn cần chuẩn bị cáp Lightning (cáp sạc của iPhone) và cáp USB OTG (phải mua thêm nếu bạn không có sẵn) và dùng chúng để kết nối 2 điện thoại lại với nhau. Sau khi kết nối, bạn chỉ việc chọn Smart Switch trên màn hình để thực hiện việc chép dữ liệu. Tiếp đến, bạn hãy chọn mục tin nhắn, sau đó nhấn IMPORT để bắt đầu copy.
Tags: smart phone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam