Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm cách nào để nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmsaomai2015, 13 Tháng tư 2016.

 1. tmsaomai2015 Member

  Để sỡ hữu được một cánh mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt, trước khi phẫu thuật, các chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
  Khi khuôn mặt kém hài hòa vì chiếc mũi thô, mũi quá to hay mũi tẹt, một số chị em quyết định tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình vào tay bác sĩ thẩm mỹ để tránh những biến chứng đáng tiếc.
  T. Hoa (nhân viên hành chính tại Hoàng Mai, Hà Nội) có chiếc mũi tẹt, hơi ngắn, khoằm, khiến tổng thể gương mặt trông như bị gãy. 4 năm trước, cô sử dụng sụn silicon để nâng mũi. Sau một khoảng thời gian, da thân mũi ngày càng mỏng, lộ miếng sụn thẩm mỹ và phần mũi ngắn vẫn còn nguyên. Hoa băn khoăn không biết có nên tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nữa để hoàn thiện gương mặt mình.
  [IMG]
  Chiếc mũi cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt là ước mơ của nhiều cô gái.

  Khi tới Viện Thẩm mỹ Sao Mai, Hoa được ThS, BS Nguyễn Minh Hải tư vấn: "Nâng mũi S-line là kỹ thuật can thiệp toàn bộ về cấu trúc mũi và quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao. Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, công nghệ, chất liệu...".
  [IMG]

  Theo bác sĩ Hải, điều quan trọng nhất trong nâng mũi S-line là tạo hình được phần đầu mũi thon gọn, kín và dài, đạt được tỷ lệ hài hòa cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Do đó, bên cạnh tay nghề, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng. Phái đẹp nên tìm hiểu, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu chất lượng, đảm bảo quy trình vô trùng đúng chuẩn để đảm bảo ca phẫu thuật thành công.
  Có thể thấy rõ sự thay đổi của chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi S-line:
  [IMG]
  [IMG]
  Tại bệnh viện Thẩm mỹ Sao Mai, công nghệ S-line tạo hình toàn bộ dáng mũi theo từng khuôn mặt đạt chuẩn Hàn Quốc, đang được triển khai và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
  [IMG]
  ThS-BS Nguyễn Minh Hải tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
  [IMG]
  Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Mai là đơn vị tại Việt Nam được chuyển giao vật liệu sụn mềm chuyên biệt từ Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam