Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm cách nào để có được bán chè thái nguyên ở sài gòn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi silanh, 18 Tháng sáu 2015.

 1. silanh New Member

  Để mua được chè thái nguyên ở tphcm là vấn đề không hề đơn giản. Bới khoảng cách địa lý quá lớn và lý do ngờ vực về nguồn gốc xuất xứ của chè móc câu thái nguyên

  Thông qua những buổi nói chuyện với khách hàng thân thuộc tại Sài Gòn thì gia đình nhận ra có một vài lý do sau cản trở khách hàng giao dịch với chè thái nguyên hút chân không

  Mua được chè thái nguyên tại hải phòng nhưng không phải là chè mới?

  Thật không có gì là vui vẻ khi khách hàng tìm được người bán chè thái nguyên tp hcm ở ngay gần nhà bạn hay trong các hàng quán gần nhà. Việc xác định rõ túi chè bạn mua được có phải là chè thái nguyên mới hay không quả thật rất khó khăn khi mà chè được chứa trong túi hút chân không.

  [IMG]

  Trong túi hút chân không chè được bảo quản tốt nhất. Nhưng chè cũng có hạn sử dụng của nó, nhất là đối với mặt hàng nông sản. che thai Nguyen loai 1 tại sài gòn được đóng gói trong túi hút chân không thì 3 tháng đầu tiên uống chuẩn nhất. Sau 6 tháng thì mất dần cả hương lẫn vị. Vậy điều gì đảm bảo người bán chè thái nguyên hcm có được chè mới nhất bán cho bạn?

  5 Lý do ban nên mua chè tại chebupthainguyen.com?

  - 100% chè do gia đình mình trực tiếp sao và lên hương bằng tay trong tất cả các khâu từ khi chăm bón đến khi đóng đóng hộp.

  - quy trình sao chè và lên hương chè đã được vận dụng từ nhiều năm kinh nghiệm nên bảo đảm chè giao đến tay quý khách hàng là loại tốt nhất.

  - Không kể bạn mua nhiều hay ít, 1kg hay 100kg tất cả đơn hàng đều được trân trọng với quá trình sản xuất và thẩm tra chất lượng 100%.

  - nói không bán chè cũ, chè để lâu ngày. Nếu khách hàng phát hiện chè cũ cam kết bồi hoàn 200% số tiền đã nhận.

  - Việc sản xuất chè tôm thái nguyên thủ công được gói gọn trong quy mô hộ gia đình, nên hoàn toàn không có phí tổn trung gian như đại lý, quảng cáo, thuê mặt bằng..vv nên bảo đảm 100% lợi ích của khách hàng.

  Giao dịch với chebupthainguyen như thế nào?

  [IMG]

  Gia đình hiện tại chỉ có 1 số điện thoại, 1 địa chỉ web, 1 địa chỉ đại diện tại Thái Nguyên để tiến hành giao dịch với khách hàng trong cả nước.

  - Địa chỉ giao dịch : Số 316 Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên

  - Sđt: 0986.060.540

  Khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản vào 2 tài khoản dưới đây. Cam kết trong vòng 3 ngày hàng sẽ đến tay quý khách.

  Chủ tài khoản: Nguyễn Hải Long
  Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Nguyên: 39012-000000-674

  Chủ tài khoản: :Lý Thị Vương
  Ngân hàng Á châu ACB chi nhánh Thái Nguyên: 107640939

  Nếu bạn ở Sài Gòn và đã đem lòng yêu mến hương vị chè thái nguyên thượng hạng hcm thì hãy liên hệ ngay với gia đình để có được ấm chè tân cương thái nguyên hà nội ngon nhất. Hãy nhớ rằng, Chè Thái Nguyên ngon nhất phải là chè sản xuất bằng tay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam