Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lãi suất dịch vụ cho vay tín chấp nào tốt nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 21 Tháng bảy 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Hiện giờ trên thị trường tài chính có rất phổ thông chọn lọc cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ cho vay tín chấp tiêu sử dụng. Chương trình vay ko phải tài sản thế chấp của một số NH và một số công ty tài chính bây giờ đang nỗ lực mở rộng. sau đây là các ngân hàng và tổ chức tài chính có sản phẩm cho cho vay tín chấp cá nhân phổ biến: ngân hàng Standard Chartered bank, NH ANZ, ngân hàng việt nam thịnh vượng, NH hàng hải, NH citibank, coong ty tài chính prudential, tổ chức tín dụng vpbank,Vietcombank, VIB, Sacombank, BIDV, LienVietPostBank, BAOVIET Bank…
  Khách hàng muốn tiếp cận với khoản dịch vụ cho vay tín chấp thì hết sức đơn giản và quá trình cho vay của các ngân hàng cũng được tối ưu rất nhiều. Trong lúc đó các NH thì liên tục giảm lãi suất, và điều kiện vay tín chấp ngân hàng thì luôn luôn được mở mang làm nên điều kiện cho rộng rãi khách hàng có thể tham gia. Và sau đây là các thông tin lãi suất của các NH trên thị trường hiện giờ đang vận dụng mà khách hàng có thể so sánh lãi suất vay tín chấp ngân hàng của các NH để chọn lựa được lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.
  Mức lãi suất của ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay?

  Ngân hàng Standard Chartered Bank cho khách hàng vay tín chấp tại HN và HCM tối đa lên tới 500 triệu và điều kiện là khách hàng đi làm hưởng lương, lương chuyển khoản qua NH trong khoảng 6 triệu trở lên với số tiền giải ngân *10 lần lương. thời gian tối đa 60 tháng và Mức lãi suất cho vay tín chấp cá nhân hiện nay: 11%/ năm tương đương 0.9%/ tháng. Ví dụ: vay 100tr thì mỗi tháng tiền lãi: 900.000 VNĐ.
  NH ANZ trợ giúp khách hàng vay tiêu dùng Hà Nội và HCM, khoản vay lên đến 500 triệu và điều kiện khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản 8 triệu. Số tiền giải ngân * 8 lần lương. mức lãi suất 13%/năm tương đương 1.1%/ tháng. thí dụ vay tiền 100 triệu thì từng tháng tiền lãi suất cho vay tín chấp cá nhân là : 1.100.000 VNĐ.
  Ngân hàng việt nam thịnh vượng: hỗ trợ khách hàng vay tiêu sử dụng s Hà Nội và các tỉnh quanh đó, khoản vay lên đến 300 triệu và cho vay cán bộ công chuyên viên nhà nước ưu tiên lực lương vũ trang. chỉ nên lương từ 3tr trở lên. số tiền giải ngân * 10 lần lương, mức lãi suất cho vay tín chấp cá nhân 16 %/năm tương đương 01.33%/ tháng. ví dụ khách hàng vay 100 triệu thì mỗi tháng tiền lãi là : 01.330.000 VNĐ.
  Công ty tài chính prudential cho khách hàng cho vay tín chấp cá nhân Hà Nội và các tỉnh quanh đó, khoản vay tiền lên tới 300 triệu và đăẹc biệt ưu tiên cho vay cán bộ công ty hành chính công danh và các công ty. chỉ phải lương từ 5tr trở lên. số tiền giải ngân * 10 lần lương. mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng 15%/năm tương đương 1.25%/ tháng. VD khách hàng vay 100 triệu thì mỗi tháng tiền lãi là : 01.250.000 VNĐ.
  Trên đây là mức lãi suất vay tín chấp cuả một số NH bây giờ mà các bạn có thể tham khảo và bạn chắc chắn phát hiện mức mức lãi suất của cho vay tiêu dùng Standard Chartered là thấp nhất hiện tại. Nếu so sánh lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng và điều kiện để được vay tiền giữa các ngân hàng với nhau thì các bạn sẽ thấy “ngân hàng nào có điều kiện tham gia cao hơn thì lãi suất cho vay tín chấp sẽ thấp hơn“. do vậy lời khuyên của vaytieudung365 dành cho các bạn là nếu bạn có năng khiếu đáp ứng được chính sách vay của ngân hàng nào cạnh tranh nhất thì hãy đăng ký tham gia vay tín chấp ngân hàng của ngân hàng đó để có đc mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường dành cho khoản vay tiền của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam