Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lại một cập tình nhân nổi tiếng sao VTB bị bắt gặp yêu trong vệ sinh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tg2095, 15 Tháng tám 2016.

  1. tg2095 Member

    Vách ngăn vệ sinh Bị đài TVB đuổi việc song Lâm Thiên Dư vẫn rất bận rộn nhờ liên tục được mời tham gia sự kiện. Mới đây, cô mặc váy cưới dự một hoạt động thương mại ở Hong Kong.
    Lâm Thiên Dư cho biết, sau scandal âu yếm trong nhà vệ sinh công cộng, cô và Lâm Tri Dự – nhân vật nam chính trong vụ việc – không liên lạc với nhau. Lâm Tri Dự đang đau đầu vì kiện tụng còn cô thì quá bận rộn.
    Người đẹp 25 tuổi thừa nhận, hiện cô ngại tiếp xúc với đàn ông: “Tôi sợ bị chụp ảnh. Giờ đây các chàng trai đều sợ trở thành bạn trai mới của tôi, bản thân tôi cũng muốn tránh xuất hiện với người khác giới”. Khi được hỏi như vậy có sợ không quen được người khác để hẹn hò, cô nói: “Tôi mong rằng bạn trai mới sẽ là đối tượng kết hôn của mình. Tôi muốn kết hôn khi đã qua tuổi 30 nên giờ chưa cần vội vàng”.Scandal của Lâm Thiên Dư xảy ra hồi giữa tháng 6. Nữ diễn viên uống rượu cùng Lâm Tri Dự, sau đó vào nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật (của một trung tâm thương mại) để “tâm sự”. Đoạn ghi âm hai người trong cũng bị phát tán.
    Sau khi gây ồn ào, Lâm Thiên Dư rời Hong Kong mà không thông báo với cấp trên, khiến lãnh đạo đài tức giận. Người đẹp bị chấm dứt hợp đồng.
Tags: aaaaa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam