Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lá dứa chữa tiểu đường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gianghien, 6 Tháng năm 2016.

 1. gianghien New Member

  Lá thơm là nguyên liệu sử dụng để chữa bệnh tiểu đường tương đối hiệu quả, đây là một trong những cách được nhiều người thực hiện và chia sẻ. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé. >>> chữa hôi nách
  Bệnh tiểu đường
  Bệnh tiểu đường là một trong các nguyên nhân chính dẫn tới một số loại bệnh như: bệnh tim mạch vành, mù mắt, tai biến mạch máu não, liệt dương, suy thận, hoại thư, ...Bệnh tiểu đường chia ra làm hai loại: Bệnh tiểu đường loại 1 và bệnh tiểu đường loại hai.

  Lá dứa chữa tiểu đường

  Lá Dứa được biết đến là một loại lá có mùi thơm đặc biệt, sử dụng để chữa bệnh tiểu đường khá hiệu quả: Bạn đem lá thơm về rửa sạch, rồi phơi khô nhưng chú ý nên phơi trong bóng mát và để giữ màu xanh. (xem thêm: trị hôi nách tại nhà)
  Cách thực hiện: Mỗi lần bạn nấu tầm 10 lá Dứa, dùng dao cắt nhỏ pha thêm khoảng 2.5 lít nước, đun còn khoảng 2 lít là có thể uống được. Bạn uống thay nước trong vòng một ngày và nên uống trước khi ăn khoảng 20 phút.
  Bạn kiên trì uống trong một tuần thì mới có kết quả. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bạn phải kiêng kị trong ăn uống và thường xuyên luyện tập thể dục.
  Khi áp dụng bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá thơm cần lưu ý:
  - Ở trong giai đoạn mới dùng nước lá thơm bạn nên theo dõi và ghi lại số lượng nước lá dứa uống mỗi lần và kiểm tra lượng đường thường xuyên, điều này giúp bạn có thể giảm số lượng nước lá dứa theo tình trạng bệnh của mình. Một điểm cần lưu ý nữa đó là tránh đừng để lượng đường huyết giảm thấp quá, sẽ rất nguy hiểm trong trường hợp bạn đang ngủ, đang tắm, hoặc đang lái xe. (cách chữa hôi nách dân gian)
  - Bạn phải kiên trì thực hiện hàng ngày thì mới có được tác dụng của lá dứa trong việc giữ cho đường huyết ổn định và phòng tránh biến chứng từ nó.
  - Trước khi áp dụng bất cứ cách chữa trị nào bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ, vì không phải bất cứ phương pháp chữa nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người.
  - Có thực đơn ăn uống hợp lý, khoa học kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.
  Xem thêm: mồ hôi nách ra nhiều

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam