Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ thuật thay cảm ứng lumia 530 vấn đề

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 30 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Tương tự Asus , Nokia còn muốn tháo bê tông trong phân khúc giá mà rẻ. Sau lát ở tìm giá 3 triệu cùng , Nokia ( nay thuộc làu Microsoft ) nhỡ ra ra mắt sản phẩm mới ở lùng phải chi rẻ hơn là Lumia 530. Mặc dầu là di duệ của Lumia 520/Lumia 525 Song Lumia 530 bất ngờ) bị cắt giảm một sốt xuất huyết phần để có mức chớ chi bán tốt hơn. Chiếc Lumia 530 nhỡ ra xuể bán ra thay màn hình cảm ứng lumia 530 Việt Nam vào đầu ngày Tám với phải chi giả mạo là 2 , 35 triệu cùng và là máy Lumia rẻ nhất bây giờ để tranh đua với nhau với các phôn Android mà tiêu biểu là Asus Zenfone 4. Sản phẩm chúng tôi sử dụng trong bài đánh giá có màu đạm ( ngoài màu nào thì máy đang có các màu xanh , trắng và đen ) lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile với phải chi rẻ hơn tí ti so với giá của hãng ( 2 , 09 triệu cùng - biểu giá tháng 18/8/2014 ).

  Bảng so sánh tham số bên trên tặng chộ Lumia 530 hả bị cắt giảm một sốt xuất huyết phần so với hai gồm: cha đàn anh Lumia 520/525 , trong suốt đấy đáng để ý nhất là dung lượng bộ nhớ sơ cấp bé về và camera không hỗ trợ lấy nét tự động cũng như quay phim HD như hai sản phẩm đàn anh. RAM của máy rỏ hơn Lumia 525 trong lúc dung lượng pin không thay đổi. Bộ vi xử lý tuy xuể nâng cấp từ lõi kép 1GHz lên lõi tứ 1.2GHz song sức mạnh xử lí đồ họa ( GPU ) lại bị suy giảm từ Adreno 305 xuống phiên bản cũ hơn Adreno 302.

  Liệu những đổi thay cấu dường như vậy trong Lumia 530 tác động thế nào đến trải nghiệm thật tế?

  Thiết chước của Lumia 530 dày hơn hai sản phẩm tiền nhiệm và mẫu mã khác hẳn , giống với Lumia 620 hơn. Máy bo tròn ở danh thiếp góc , để ý câu nói mềm mại chi Lumia 620 chứ không vuông vắn như trên Lumia 520 và 525. Chính bởi vậy , vắt Lumia 530 sẽ có cảm giác ôm tay và gọn hơn. Ngoại giả , phím Chụp hình vật lý cũng hử chẳng đương trên Lumia 530.
  [IMG]
  Phần mềm mỏng và mức độ hiệu quả của công việc

  Lumia 530 là chiếc Lumia Loài 3 xuể ghim sẵn version Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft đồng bản cập nhật Cyan mới dành tặng danh thiếp máy Lumia. Version Windows Phone 8.1 hử b băng sung khá nườm nượp Bản năng mà lâu nay thiếu vắng trên nền tảng Windows Phone , tiêu biểu là gạt bỏ người Lộ rõ ra của trọng tâm thông tin , trợ lý ảo Cortana , khả năng thay mat kinh cam ung lumia 530 biếu mành mành chính thị ( mành Live Tile ) , găm ứng dụng lên thẻ nhớ , hiển thị 3 cột trên mành nền và đặc biệt là bàn phím ảo trên máy đã tương trợ kiểu gõ Telex và VNI. Bạn đọc có khả năng biên soạn chi tiết về những Bản năng mới của Windows Phone 8.1 trong suốt bài và bài viết .

  Về hiệu năng , Lumia 530 nổi trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 lõi tứ tốc độ 1.2GHz và RAM 512B tương tự Lumia 520 , rỏ hơn RAM 1GB của Lumia 525. Bộ vi xử lý của máy có khác biệt so với hai sản phẩm tiền nhiệm Song gạt bỏ người khác biệt đi mức độ hiệu quả của công việc tựa hồ khó nhìn thấy trong suốt trải nghiệm thực tế. Nói thạch khác , mức độ hiệu quả của công việc chậm cóc phải là Sự tình của các máy Windows Phone , kể cả là với những máy phải chi rẻ như Lumia 530 nhờ hệ điều hành thắng hoàn cảnh tối ưu tốt.

  hơn nữa , vấn đề RAM nhỏ cũng cóc phải là yếu tố đáng ngại trong suốt thực tiễn. Đ a số phận các game và ứng dụng phổ quát trên Windows Phone Ngày trước chỉ trợ giúp RAM 1GB cận đây cũng hả nổi nhà làm ra tùy chỉnh để tương trợ các thiết bị RAM 512MB , chả hạn như danh thiếp game Subway Surfer , Temple Run năng game đua xe Asphalt. Tuy thế , hãy có những game và vận dụng trên Windows Phone vẫn chỉ hỗ trợ RAM 1GB hay là hoạt động đếch ổn định trên RAM 512MB chả hạn các game NOVA3 , Real Soccer , Fifa13..

  Màn hình

  Màn hình của Lumia 530 hẵng có kích cỡ 4 inch tương tự Lumia 520/525 nhưng công nghệ tấm mành đằng trong suốt là TFT LCD chứ không phải là IPS LCD giống như trên hai sản phẩm tiền nhiệm. Khi so sánh trực tiếp với Lumia 525 thời mành của Lumia 530 hiển thị màu sắc nhạt nhẽo hơn nhiều và độ sáng tối đa của mành cũng thấp hơn.

  Trong quá trình sử dụng , chúng tôi bình thường đặt độ sáng mành mành ở mức cao ( máy có 3 mức thiết lập cỡ sáng: cao , làng nhàng và thấp ) bởi nếu để mức làng nhàng hoặc thấp thì mành dòm tối , khó trông kể cả hồi sử dụng trong suốt nhà dưới ánh sáng đèn bình phẩm thường. tuy vậy , góc trông của Lumia 530 đách chênh nhiều so với Lumia 525 , màu sắc và chừng tương phản có bị thay đổi chốc để ý từ các góc khác nhau Song chẳng tới mức mất màu như mành mành của Asus Zenfone 4. Máy cũng biếu tường thuật điều chỉnh nhiệt màu ( nóng và rét ) và quãng bão hòa giống như danh thiếp Lumia khác.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay màn hình cảm ứng nokia lumia tốt nhất tại Điện thoại số.
  Khi đo mành mành trên phần mềm và thiết bị chuyên dụng , Cuối cùng cho thấy mành mành của Lumia 530 có độ sáng tối đa và độ tương phản thấp. Hai nhân tố nào phối hợp lại khiến tặng mành mành của máy hiển thị nhợt nhạt , không gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với lưỡi mặc dù xét trên điểm số mệnh thì khả năng hiển thị chuẩn xác danh thiếp màu cơ bản cũng chẳng phải quá tệ.

  Mặt kính là một số những linh kiện tốn kém trong điện thoại, nhưng lại là thành phần rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu vô tình để máy bị rơi vỡ, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng sớm nhất. Vấn đề trong bài toán bạn đang sử dụng bình thường, mặt kính cũng có thể liệt, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam