Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi bằng sụn mềm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 16 Tháng tám 2016.

 1. tradt Member

  kỹ thuật thẩm mỹ mũi sụn mềm
  ngày nay, trào lưu sửa mũi là 1 trong các giải phẫu thẩm mỹ phổ biến trên thế giới bởi nó chỉ là một công nghệ giải phẫu nhỏ Ko tác động rất nhiều tới sức khỏe cùng ít biến chứng, giá cả lại
  Ngoài ra, có nhiều loại nguyên liệu cơ bản được dùng trong việc sửa mũi. các chất liệu silicone định hình đang là vật liệu độn được áp dụng rộng rãi cùng phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp giúp cấy, độn vào cơ địa của bạn.
  Thực ra, ưu điểm công nghệ tạo hình đơn giản, chi phí Không cao, dễ thay thế, được làm cho cùng nhiều form hình dáng, kích thước thẩm mỹ đa dạng giúp thích ứng cùng từng gương mặt khác nhau
  Song, mẫu vật liệu độn nào cũng có nhược điểm nhất định, hạn chế của chất liệu này là có độ trơ lỳ cao nên khả năng bám dính vào cơ địa sẽ không thể, cần sau một thời gian vật liệu độn bị tụt, tỳ đè lên vùng mũi gây bóng đỏ.

  1 dịch vụ là nếu quyết định vận dụng vật liệu này khách hàng nên lựa chọn mẫu silicone cao cấp cùng khớp nối hai khấc cùng đầu tiếp xúc sụn mềm có ở các địa chỉ phẫu thuật uy tín sẽ để hạn chế trường hợp căng cứng Tại đầu mũi. Nếu áp dụng các nguyên liệu silicone kém chất lượng thì vấn đề đào thải vật liệu xảy ra của cơ thể càng cao.
  Có thể bạn cần:tiêm filler
  khi lấy Sụn trên cơ thể người cũng có những nguy cơ nhất định. phẫu thuật lấy sụn cần nên tuyệt đối vận dụng các công nghệ vô trùng bởi vì tiến hành vùng lấy sụn có nguy cơ nhiễm trùng cao, nếu bị nhiễm trùng thì điều trị sẽ không thể khăn, phức tạp, nhiều khi gây ra biến chứng như biến dạng đầy đủ vành tai hoặc những lỗ rò vùng sụn sườn cực lâu lành lại.
  Hiện nay các biện pháp để khắc phục các nhược điểm của silicon là dễ gây căng, bóng đỏ ở mũi thì những bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp kết hợp cân đối giữa Sụn trên cơ thể người cùng nguyên liệu silicone, bằng phương pháp bọc sụn vành tai lên phần đầu nguyên liệu silicone. kỹ thuật này rất tốt cùng với những bệnh nhân phẫu thuật lại hoặc các bệnh nhân có da vùng đầu mũi mỏng.
  >> giá nâng mũi không phẫu thuật


  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/ky-thuat-nang-mui-sun-mem.html
Tags: tiêm filler

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam