Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ thuật phủ UV trong in hộp giấy giá rẻ là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khanh.vo, 18 Tháng bảy 2016.

 1. khanh.vo New Member

  In hộp giấy ngày càng được quan tâm và xem trọng, bởi sản phẩm hộp giấy mang đến sự cạnh tranh về mặt thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế kỹ thuật trong in hộp giấy giá rẻ ngày càng được nâng cao. Trong đó có kỹ thuật phủ UV.

  Kỹ thuật phủ UV được nhiều đơn vị in hộp giấy giá rẻ ứng dụng. Đây là một phương pháp có nguyên lý in như hình thức in offset nhưng thay mực in offset thành mực in UV.

  [IMG]

  In hộp giấy bằng kỹ thuật UV sẽ tạo được nhiều hiệu ứng nghệ thuật và có thể ứng dụng trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Hiện nay, có 2 phương pháp in UV được sử dụng phổ biến: in UV toàn phần và in UV từng phần.

  Kỹ thuật in UV được sử dụng trên 2 loại giấy cơ bản:

  - Giấy sau in offset: Phương pháp này được thực hiện sau khi in offset nhằm tạo một lớp nhựa bóng, sần, nhám trên các sản phẩm in.

  - Giấy Metalized: việc kết hợp giấy Metalized và kỹ thuật in Uv mang lại những sản phẩm có độ sáng bóng ánh kim, chịu ẩm, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là rất bền màu in. Để tạo nên giấy Metalized, người ta bồi một lớp metalized trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory hay giấy Couches.

  Để in hộp giấy giá rẻ bằng kỹ thuật UV người ta sử dụng các loại mực in UV, đây là loại mực không có dung môi do đó nó không thể khô bình thường như các loại mực khác mà chỉ được làm khô dưới tác động của bức xạ UV. Tuy nhiên,khi sử dụng phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tốc độ làm khô mực nhanh chóng.

  Việc sử dụng kỹ thuật in UV định hình trong in hộp giấy giá rẻ giúp doanh nghiệp tạo được một điểm nhấn đặc biệt với khách hàng. Với những hiệu ứng bất ngờ, độc đáo góp phần tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng, tạo nên những giá trị tiềm ẩn cho sản phẩm. Đó được xem là một cách nâng cao hiệu quả của các chiến dịch marketing của doanh nghiệp, giúp thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam