Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt chỉnh hình răng hô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 15 Tháng mười hai 2015.

 1. h2ckma New Member

  Nguyên nhân dẫn tới móm và hô có thể do di truyền hoặc những thói quen thường gặp thời thơ ấu như cắn môi trên, chống cằn,thói quen trượt hàm dưới ra trước và nguyên nhân răng hô thường do thói quen như cắn môi dưới, mút tay, thở bằng miệng.....
  Giải pháp điều trị chỉnh răng móm và hô có thể :
  + chỉnh hình răng với khi cụ chỉnh hình
  + chỉnh hình răng kết hợp với phẫu thuật.
  Để đạt một kết quả thẩm mỹ tốt và chức năng ăn nhai tốt là nhu cầu chính đáng của bệnh nhân.
  Nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài là kỹ thuật nắn chỉnh răng hô hiệu quả mà các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Tùy vào tình trạng răng và mong muốn mà bạn có thể chọn lựa các loại mắc cài như: mắc cài kim loại thường, mắc cài kim. Như vậy việc nuôi dưỡng trẻ trước(khi còn là bào thai) đến 8 tuổi là giai đoạn rất quan trọng đạt khoảng thích hợp cho răng trưởng thành.
  Nhưng khi đề cập đến phẫu thuật chỉnh hình thì không phải ai cũng can đảm để làm việc này mặc dù hiện nay phương pháp điều trị chỉnh nha phẫu thuật diễn ra khá an toàn khi được điều trị đúng mức.
  [IMG]
  Nhằm hạn chế phẫu thuật chỉnh hình khi điều trị móm là điều các bác sĩ chỉnh nha cũng như bệnh nhân hoàn toàn có thể làm được . khi được chẩn đoán và điều trị đúng mức.
  -Một đứa trẻ ra đời khỏe mạnh không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện và hoàn hảo nhất mà còn là cơ hội cho trẻ có hàm răng phát triển tối ưu và thẩm mỹ nhất.
  Nói riêng trong lãnh vực răng hàm mặt, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện ở khoảng tuổi này tối ưu nhất là điều quan trọng. Khi trẻ có vấn đề bất thường về hàm mặt thì phụ huynh cần cho trẻ can thiệp sớm với nhiều lợi ích cho răng hàm mặt cũng như đường thở của trẻ,đủ chỗ cho răng mọc vĩnh viễn sau này.
  Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình răng hô đem lại cho bệnh nhân:
  Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như niềng răng và kết quả thẩm mỹ đạt được vĩnh viễn
  – Áp dụng cho mọi đối lượng, lứa tuổi
  – Vết mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo
  – Chỉnh hình lại hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, mang lại hàm răng đều đặn, khuôn mặt hài hòa và dễ dàng, thoải mái hơn trong ăn uống, vệ sinh răng miệng
  – Chỉnh hình răng hô giúp bạn phát âm tốt hơn, ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng như: viêm khớp thái dương…
  – Sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại giúp cắt gọt những phần xương hàm hô một cách an toàn, không gây sang chấn, đau nhức…


  Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX
Tags: hàm hô

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam