Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bằng sụn tai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 31 Tháng tám 2016.

 1. tamlethanh1101 New Member

  Nhờ áp dụng các thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại, phương pháp phẫu thuật nâng mũi sline ra đời giải tỏa những lo ngại về một chiếc mũi xấu trên gường mặt bạn.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi không phải dễ. Bởi các phương pháp này sẽ quyết định một chiếc mũi đẹp, an toàn, hiệu quả và có phù hợp với gương mặt hay không.

  Một trong các phương pháp được nhiều chị em lựa chọn cho việc nâng mũi là nâng mũi bằng sụn tai. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm của cách này là tồn tại những nguy hiểm sau phẫu thuật mà bạn cần phải biết để trước khi đưa ra quyết định.
  Dưới đây là những nguy hiểm từ nâng mũi bằng sụn tai bạn có thể tham khảo:

  (Nhiều chị em thắc mắc rằng "nâng mũi s line bao nhiêu tiền", bài viết kỳ sau chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó cho chị em tham khảo để biết thêm thông tin về làm đẹp, xin cảm ơn đã theo dõi!)
  [IMG]

  1.Thủng đầu mũi
  Theo các bác sĩ nguyên nhân của tình trạng thủng đầu mũi là do sụn được cắt ra quá dài làm căng đầu mũi và đâm thủng khiến khách hàng bị đau nhức, chảy máu và dẫn tới hoại tử đầu mũ.
  Thậm chí có trường hợp bị lộ sống mũi khi miếng sụn quá dài, dễ khiến mũi bị biến dạng sau phẫu thuật.
  Nguy hiểm nữa, còn có thể ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

  2. Nhiễm trùng mũi
  Tình trạng này không chỉ xảy ra ở phương pháp này, mà có thể tồn tại ở tất các các phương pháp phẫu thuật khác nếu gặp phải cơ sở nâng mũi không đảm bảo vô trùng, hoặc khách hàng không biết cách chăm sóc và vệ sinh sau phẫu thuật cũng dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng đầu mũi.
  Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tai có nguy cơ bị nhiễm trùng cao cả ở mũi và tai, bởi miếng sụn sau khi được lấy từ tai sẽ ra ngoài không khí để đưa lên mũi, dễ gây nên các phản ứng phụ như sưng đỏ, đau, việm, tiết mủ và sốt cao.

  3.Cong vẹo mũi
  Đây là rủi ro dễ xảy ra nhất trong nâng mũi bằng sụn tai, với các biểu hiện mũi bị cong vẹo, lung lay, sai vị trí…
  Nguyên nhân của tình trạng này là do, miếng sụn không phù hợp, cắt và đặt không đúng vị trí khiến sống mũi bị lệch, không bám chắc vào xương khiến tổng thể mũi bị lỏng lẻo, cong vênh….

  Các bác sĩ đưa ra lời khuyên, để hạn chế những biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi, chị em nên tham khảo kỹ ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ lâu năm để đảm bảo an toàn, cũng như thẩm mỹ cao.

  Tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn, quy trình thực hiện sửa mũi bọc sụn được áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp mà không cần lo lắng những biến chứng có thể xảy ra về sau.

  Ngoài ra các chị em nên đến thẩm mỹ viện Nhật Hàn để chúng tôi tư vấn thêm các dịch vụ làm đẹp khác hiện đại của thẩm mỹ viện: độn cằm lẹm, kéo dài cằm bằng xương tự thân, sửa mũi bọc sụn, phẫu thuật cắt ngắn cằm dài, phẫu thuật khuôn mặt Vline...
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam