Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ thuật hạ gò má Hàn Quốc hoàn toàn không phải mài xương tại thẩm mỹ Kim.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vanhung1243, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. vanhung1243 New Member

  Gò má cao khiến cho gương mặt bạn mất đi vẻ hiền dịu, nữ tính. Phẫu thuật xương gò má cao là một kỹ thuật mới, giúp chị em xóa bỏ những khuyết điểm này một cách triệt để. Tuy nhiên, nên phẫu thuật hạ gò má cao ở đâu? là thông tin được rất nhiều người thắc mắc và mong muốn được giải đáp.
  Kỹ thuật hạ gò má hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Theo các tài liệu nghiên cứu trước đây không có kỹ thuật mài xương để hạ thấp xương gò má cao. Vì vậy nhất quyết không nên mài xương để hạ gò má cao.
  [IMG]
  Kỹ thuật cắt xương để hạ thấp xương gò má:
  – Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng (Intraoral bony shaving).
  – Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy).
  – Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom).
  – Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy).
  – Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai (Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy).
  Nên hạ gò má cao ở đâu?
  Nếu bạn đang thắc mắc không biết phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp thì Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Luôn luôn đi đầu trong phương pháp phẫu thuật này, phải kể đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM vốn là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín không chỉ tại Sài Gòn mà còn trong cả nước. Đây là câu trả lời hoàn hảo cho những ai đang thắc mắc hạ gò má cao ở đâu.
Tags: haido92

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam