Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỷ niệm về sản phẩm đồng hồ Casio điện tử huyền thoại

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 24 Tháng tám 2016.

 1. lyl204 New Member


  Khoảng tầm hơn chục năm trước, khi những chiếc đồng hồ hiệu chưa nhiều như hiện nay, thì phần lớn người dùng đồng hồ bất kỳ trẻ hay già, trai hay gái đều có cho mình một sản phẩm đồng hồ điện tử Casio, một chiếc đồng hồ huyền thoại được nhiều người mua ở thời điểm đó.
  Tôi vẫn rất nhớ khoảng thời gian tầm năm 2000, khi đó tôi đang học cấp 2, tôi được tặng một chiếc đồng hồ điện tử Casio tầm 70nghìn. Có được chiếc đồng hồ, tôi tưởng tượng mình như siêu nhân biến hình, chất lắm, chắc các bạn không thể nào cảm nhận được niềm vui sướng của tôi thời điểm đấy đâu, tôi khoe khắp nơi với bạn bè thì ai cũng đều rất muốn có được.
  [IMG]
  Vào những năm đấy, khi mà điều kiện gia đình còn gặp khó khăn, chưa đủ ăn thì thực sự để mua được một sản phẩm đồng hồ không dễ dàng chút nào và một chiếc đồng hồ Casio điện tử là ước mong của nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh.
  Với hơn 15 năm với rất nhiều thay đổi của ngành đồng hồ nhưng những chiếc đồng hồ điện tử Casio vẫn vững vàng ở đấy để làm thỏa mãn người mua hàng với chất lượng càng ngày càng được nâng cao. Một chiếc đồng hồ chạy bằng pin với dây cao su gọn gàng, xinh xắn có thể thích hợp với cả trẻ con và người lớn tuổi, gái hay trai đeo vào cũng đều rất đẹp. Một sản phẩm đồng hồ giá rẻ mà gần như ai cũng có thể mua được cho bản thân mình nhưng vẫn có một nét đẹp tiềm ẩn, trông rất phong cách.
  Hiện tại, khi mà những sản phẩm đồng hồ hiệu càng ngày càng được cho ra đời đa dạng hơn với các loại máy hiện đại như máy cơ automatic và máy pin quartz thì những sản phẩm đồng hồ điện tử đang dần bị chìm vào quá khứ và thế hệ 10x chắc ít người được sử dụng dòng sản phẩm huyền thoại này của Casio. Tuy nhiên, chắc rằng tôi vẫn ko thể nào quên được sản phẩm đồng hồ điện tử Casio với bao kỷ niệm thời trẻ đâu bạn ạ.
  Tham khảo lời khuyên khi mua đồng hồ hiệu: https://www.xwatch.vn/blog/2-loi-khuyen-huu-ich-khi-mua-dong-ho-hieu-p3006.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam