Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỷ niệm chương pha lê - sản phẩm quà tặng chứa đựng nhiều ý nghĩa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hongnguyen114, 28 Tháng chín 2016.

 1. hongnguyen114 New Member

  Kỷ niệm chương pha lê - sản phẩm quà tặng chứa đựng nhiều ý nghĩa

  Những chiếc ky niem chuong pha le với thiết kế sang trọng ; mẫu mã đa dạng , cuốn hút; sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành và mang giá trị biểu tượng cao khi trao tặng . LH 0913.89.41.89 để được tư vấn và chọn mua món quà tặng với mức giá nhiều ưu đãi.

  [IMG]

  Lấy ý tưởng bời những hình ảnh mang nhiều giá trị trong cuộc sống , các nghệ nhân đã tiếp nhận và thể hiện trọn vẹn những điều ấy trên từng sản phẩm kỷ niệm chương, như: Kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương mũi tên, chiếc lá, ngọn đuốc, cánh bườm, bầu dục, kỷ niệm chương tròn,...Tất cả hình ảnh ấy được phác họa một cách linh hoạt , khéo léo trên các khối pha lê trong suốt. Hơn nữa , pha lê có khả năng ánh quang , tán sắc lung linh khi tiếp xúc với ánh sáng ; tạo nên những sản phẩm kỷ niệm chương sang trọng, ý nghĩa . Bởi những đặc tính nổi trội kể trên, kỷ niệm chương pha lê thường được ưa chuộng trong nhiều dịp sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau: Qùa tuyên dương, khen thưởng; quà sự kiện doanh nghiệp (đối nội, đối ngoại, quảng bá sản phẩm, kỷ niệm thành lập,...), quà tặng trong ngày kỷ niệm, quà cưới, quà mừng tốt nghiệp,... Đặc biệt, với dịch vụ in- khắc hình ảnh, nội dung , món quà tặng sẽ tăng thêm ý nghĩa gấp bội phần.

  Hãy trao tặng cho những người thân yêu món quà thể hiện nhiều tình cảm và trao gửinhiều thông điệp giá trị , hãy liên hệ với công ty pha lê Sài Gòn qua hotline: 0913.89.41.89 - 0948.475.485

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam