Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kỹ năng bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thienbinh, 21 Tháng ba 2013.

 1. thienbinh New Member

  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng cần có để bảo dưỡng cỏ nhân tạo một cách tốt nhất đem lại chất lượng sử dụng cỏ nhân tạo được lâu nhất.

  Tin gốc: Kỹ năng bảo dưỡng cỏ nhân tạo

  [IMG]
  Khi thảm cỏ nhân tạo đã được lắp đặt, cần tối thiểu 2 tuần cho sợi cỏ nhân tạo ổn định.
  Chú ý: Không vệ sinh sân bằng các thiết bị nhiệt (đốt nóng). Vì nó sẽ làm hỏng các sợi cỏ nhân tạo, do các sợi cỏ nhân tạo được tạo từ các sợi cao su tổng hợp.
  Bạn vẫn có thể tổ chức các hoạt động thể thao trong suốt quá trình, nhưng chúng tôi chân thành đề nghị không nên đặt để các loại máy móc nặng nề hoặc các phương tiện vận tải lên sân cỏ và giảm bớt việc vệ sinh bề mặt sân ít nhất có thể.
  Cỏ nhân tạo đặc biệt khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo cần có vài tuần sử dụng và chịu thời tiết thì mới đạt hiệu quả cao nhất cho mục đích hoạt động thể dục thể thao.
  Trong suốt quá trình thử nghiệm cỏ nhân tạo này, bạn không chỉ cần phải củng cố sợi cỏ nhân tạo, mà còn phải san lấp nền một cách hợp lý để có thể đạt được hiệu quả sử dụng lâu dài và thoải mái của sản phẩm cỏ.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin