Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ký kết hợp đồng thiết kế website tại tphcm như thế nào ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 23 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng cao khi mạng internet phát triển mạnh mẽ ở mọi nơi trên thế giới. Với công nghệ tiên tiến và phương thức thanh toán tiện lợi đã tạo điều kiện cho khoảng phương pháp địa lý được thu ngắn lại. Theo đó, công ty có trụ sở chính ở Hà Nội vẫn có thể trở thành doanh nghiệp thiết kế web giá rẻ tphcm mà không cần tới chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại đây. KEYWEB là 1 ví dụ điển hình của trường hợp này.

  Ký kết hợp đồng công ty thiết kế website tphcm như thế nào?

  Nhiều người sẽ thắc mắc rằng khoảng địa lý lớn như vậy thì ký kết hợp đồng ra sao. Thực tế việc ký kết hợp đồng lại rất dễ dàng, phòng kinh doanh của KEYWEB chỉ cần chuyển phát nhanh bản hợp đồng qua đường bưu điện. Sau đó, bên B chuyển lại hợp đồng đã có chữ ký và con dấu hợp lệ.KEYWEB xác nhận bằng ảnh chụp ảnh trực tiếp bản hợp đồng và gửi qua mail cho phía đối tác.  Xem thêm : thiết kế website bán hàng chuẩn seo

  Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng từ 1 – 2 ngày, không hề tốn thời gian và công sức của hai bên. Điều quan trọng là quá trình đàm phán, trao đổi thông tin giữa 2 bên để hiểu cặn kẽ nhu cầu của khách hàng và đưa ra các gói thiết kế web thích hợp nhất. Đây chính là lý do tại sao KEYWEB là một trong các công ty thiết kế web giá rẻ tphcm thân thuộc.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam