Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi khamphukhoa, 16 Tháng tám 2016.

 1. khamphukhoa Member

  Kinh nguyệt là người bạn luôn thường trực hàng tháng của phụ nữ, kinh nguyệt đóng vai trò quan trọng trong việc phản ảnh tình tình sức khỏe sinh sản của chị em vì vậy một số hiện tượng kinh nguyệt không đều như số ngày kinh nguyệt, chu kỳ kinh nguyệt ngắn, rong kinh… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức về số ngày hành kinh để chị em có thể tham khảo và biết được tình hình sức khỏe của mình.

  Số ngày hành kinh trong một chu kỳ
  - Thông thường, ngày kinh nguyệt của nữ giới là 3- 5 ngày. Một vài trường hợp thời gian hành kinh có thể dao động từ 2- 7 ngày vẫn được coi là bình thường.
  - Kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày với lượng máu kinh nhiều thì đây có thể là biểu hiện của bệnh rong kinh nguyệt.
  - Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ nằm trong khoảng từ 28 đến 32 ngày, nếu chu kỳ kinh của bạn nằm ngoài khoảng đó thì có thể bạn bị bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt- kinh nguyệt không đều.
  >>> Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

  Hệ quả của kinh nguyệt kéo dài
  Kinh nguyệt kéo dài con gọi là rong kinh ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của phụ nữ, dưới đây là một số hệ quả của hiện tượng rong kinh.
  - Gây viêm nhiễm phụ khoa: Chu kỳ kinh nguyệt dài khiến môi trường vùng kín ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm ở vùng kín: viêm âm đạo, viêm buống trứng và ngược dòng lên tử cung gây viêm nhiễm…
  - Thiếu máu: Thông thường mỗi chu kỳ kinh nguyệt chị em thuốc điều trị viêm âm đạo sẽ mất khoảng 80ml máu, những đối tượng bị rong kinh nguyệt sẽ bị mất đi lượng máu nhiều hơn dẫn đến mất máu, thiếu máu, cơ thể sẽ bị suy nhược, mệt mỏi… nghiêm trọng có thể gây khó thở, loạn nhịp tim.
  - Vô sinh: Kinh nguyệt kéo dài cũng là một yếu tố gây vô sinh hiếm muộn cho phụ nữ vì kinh nguyệt có liên quan đến nội tiết, độ dày của niêm mạc tử cung…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam