Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm trang trí sân vườn trong nhà 1 cách phong thủy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 19 Tháng tám 2016.

 1. kenhtt Member

  Cửa nhà
  Đặt Cửa chính cần thiết kế kích thước hài hòa cùng ngôi nhà. Mặt tiền nhà phải lúc mở cửa hướng vào bên trong, cân xứng làm tạo thân thiện của chủ khu nhà. Không được trồng nhiều cây leo vì cây leo} làm che khuất Phía trước nhà. Luôn phải để ý cho Khu trước nhà ở trạng thái tốt nhất tại vì Cổng nhà có tiếng cót két hay bị gãy sẽ xuất hiện những điều không tốt mang cho bạn. Cho nên làm cột bằng đá 2 cạnh Mặt tiền nhà. cổng nhà hướng về phía Bắc, Đông cũng như Đông Nam phải sơn màu đen. Cửa chính ở hướng Nam, Tây Nam với lại Đông Bắc cần đặt màu đỏ. Cửa nhà màu trắng Cũng nên đặt ở hướng Tây, Bắc và Tây Bắc.
  có thể bạn quan tâm: chậu cây kiểng

  [IMG]

  Lối vào
  Không nên Sắp đặt Lối vào với phương thức đường thẳng có Nhiều khúc cua nhọn. Ngược lại, hãy nên Trang trí Lối ra vào theo dạng uốn lượn, mềm mỏng mang đến cảm giác khu vườn rộng hơn,phải có chiều sâu mang lại việc thoải mái, dễ chịu cho thành viên gia đình bạn hay khách đến khu nhà. Không được đặt Các tấm đá lót dưới Đường vào trên đường thẳng đến Cổng nhà. Nên bài trí hoa Đường đi. Chúng vừa làm đẹp cho không viên vường, vừa làm nên dương khí, đem lại sự may mắn cho chủ khu nhà.
  xem thêm: vườn đẹp


  Lựa chọn nguyên liệu, tính thẩm mỹ:
  Ngăn Nhiều vật chất mang bề mặt gồ ghề khó khăn trong quá trình di chuyển. Chọn thành phần chắc chắn, vững & dễ dàng trong vấn đề di chuyển. Nhiều Lối đi bằng gạch Nên được Sắp đặt cùng với Nhiều kiểu khác biệt: thẳng băng, liên tiếp hoặc gợn sóng

  Tường bao
  Xin đừng Sắp đặt Hàng rào quá sát hay là cao hơn so với ngôi nhà. Bởi với Một số Góc nhìn thì việc đó sẽ đem tới mức mất thích hợp về khí âm dương và là lối vào nhà ở của khí xấu, gây hại đối với chủ nhà ở.

  Rào chắn xung quanh Cần phải tồn tại độ cao thích hợp. Hãy cẩn thận với Một số Tường bao hoặc mảng tường có kiểu dáng sắc, nhọn nhìn vào phía trong hoặc là bên ngoài nhà ở. việc trêntạo nên nguồn thịnh khí gây hại cho không gian sinh sống của chủ nhân
  Xem thêm:thiet ke ho ca koi
Tags: sdasdsadas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam