Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm thay màn hình sky a900 năn động

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 13 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  SKY A900 Thiết kề thương hiệu thứ 2 của sản phẩm điện thoại Vega iron và ắn hẳn là một tín đồ các thương hiệu đến từ Hàn Quốc thì người dùng không thể không biết đến sản phẩm. SKY A900 được cài đặt mặt kính cảm ứng - touchscreen cấu tạo cơ bản gồm 2 phần:
  + Lớp mặt kính hay còn gọi là mặt chiếu, mặt trong suốt. Người dùng thao tác chạm, vuốt, chạm nhẹ trên lớp này
  + Màn hình bên dưới hài hòa hình ảnh, hình ảnh cho chúng ta thấy

  Trong quá trình tích hợp SKY A900, vấn đề có các lỗi như:
  Cả Sky A900 và Galaxy S5 Au cấu hình trang bị mặt kính Super AMOLED lúc này của Samsung và cấu hình có độ nén Full-HD. Sky A900 có mặt kính 5.3 inch cho khối lượng điểm pixel là 416 ppi. Còn Galaxy S5 Au có màn hình 5.1 inch cho số lượng pixel ảnh là 441 ppi.
  [IMG]
  -Với việc cả 2 smartphone đều có chế độ bấm “HOME” được tích hợp ở ngoài mặt kính nên chế độ trải nghiệm toàn bộ màn hình của thiết b trở nên rộng và cực đã. Độ phân giải design đẹp, màu sắc tươi, ninh mắt, độ sáng cao và đều tương đồng nhau.

  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  •Chiếc máy của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay thay man hinh sky a900 ( Giá giảm hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
  Xem thêm hướng dẫn sản phẩm khác thay mat kinh sky a900 tại điện thoại số
  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là bể kính đâu là bể cảm ứng để mọi người khi đi sửa chữa smartphone Sky của mình.
  [IMG]
  Ngày cả với màn hình sky a890 cũng gặp phải những lỗi như trên có thể do vô ý của người màn hình bị hỏng đốm sáng, lang loang màu thay man hinh sky a890 đảm bảo hoạt động tốt, tuy nhiên để giảm chi phí bạn có thể thay mat kinh sky a890 mỗi màn hình bị hỏng tùy theo mức độ nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn cho quý khách hợp lý.
  Đến với cửa hàng khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi, và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, smartphone của quý khách sẽ được các kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế hiệu quả, tốt bằng linh kiện chính hãng, sản phẩm tốt nhất.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam