Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm nhận biết máy sấy khô quần áo tốt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thangvigreenland, 18 Tháng một 2016.

 1. máy sấy quần áo loại nào tốt là sản phẩm tiện dụng trong những tiết trời ẩm ướt, mưa phùn kéo dài. Chiếc tủ giúp sấy khô áo quần một cách nhanh chóng, không lo bị ẩm thấp cũng như mùi hôi bởi thiếu nắng. Chiếc tủ mang tới hiệu quả cao mà không tốn nhiều điện.

  [IMG]
  Tủ sấy quần áo 2 tầng Bear

  Hiện nay, trên thị trường đồ dùng gia đình, máy sấy quần áo giá rẻ được chia thành hai loại là máy sấy dạng lồng vòng và tủ sấy thông minh. Tủ sấy dạng lồng vòng có kết cấu nhỏ gọn, có thanh mắc đồ quay tròn khi quần áo đang được sấy khô và có thể sấy khô 5 kí quần áo một lần. So với tủ sấy dạng lồng vòng, tủ sấy đa năng tiện dụng hơn (có thể xếp gọn khi không sử dụng) và cho phép người dùng sấy khô được tới chín đến mười kilo quần áo trong mỗi lần.

  So với những phương pháp sấy khô thông thường khác (hong ngoài nắng, dùng chức năng sấy của máy giặt, hong dưới hơi lửa...), những chiếc Tủ sấy khô quần áo có thể làm khô nhiều áo quần 1 lần nhanh chóng và nhanh hơn nhiều. Giờ đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vào mùa lạnh, quần áo của cả gia đình sẽ bị hôi hám hay ẩm ướt do thời tiết nồm ẩm hay mưa phùn kéo dài. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể tận dụng củ sấy của tủ để tạo ấm cả phòng, xua tan cái giá lạnh trong những ngày mùa đông.

  Tránh lắp Tủ sấy quần áo ở cạnh những nơi ẩm thấp, hạn chế để nước tạt vào. Tiếp đó treo quần áo và đồ dùng cần làm khô vào thanh treo, sau đó đóng kín và kéo khóa tủ sấy rồi bắt đầu ấn chế độ sưởi. Hẹn giờ và điều chỉnh chế độ hoạt động của tủ, không nên để các con đến cạnh tủ sấy khi mà đang hoạt động và nên theo dõi thời gian sưởi phù hợp.
Tags: hgfdsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam