Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm mua xe tập đi cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 20 Tháng chín 2016.

 1. ken_tt Member

  Lúc bé con bước vào giai đoạn tập đi, việc chọn mua cho các bé 1 sản phẩm xe hỗ trợ tập đi là điều vô cùng cần thiết. Với thiết kế đa dạng, chất liệu phong phú, những chiếc Xe tập đi cho trẻ không chỉ khiến bé con nhanh biết đi mà còn như sản phẩm đồ chơi đầy thú vị với các bé. Giúp bé yêu biết đi một cách nhanh nhẹn mà không cần nhờ sự trợ giúp quá nhiều của bố mẹ, chiếc xe giúp bé yêu tập đi một cách hiệu quả.

  [IMG]
  Xe tập đi Combi YA màu cam
  Đặc điểm đặc trưng có sự khác nhau đối với mỗi chiếc xe tập đi. Xe tập đi bằng gỗ hay có thanh vịn để bé yêu cầm chắc và đẩy chiếc xe đi, hệ thống bánh xe ma sát chống trơn trượt tốt và có thể phát ra âm thanh vui nhộn lúc chiếc xe vận hành. Sở hữu phần nệm mềm êm ái cho phép bé yêu nghỉ ngơi thoải mái lúc vui chơi thấm mệt, xe tập đi bằng nhựa lại có thể điều chỉnh các mức chiều cao phù hợp với chiều cao của trẻ, hệ thống bánh xe quay 360 độ cho phép các bé dễ dàng di chuyển nhiều hướng khác nhau.

  [IMG]
  Xe tập đi BabyLove BL413
  Ba mẹ chọn lựa cho bé yêu một chiếc xe tròn tập đi cho bé giá rẻ phù hợp nhất tùy thuộc vào sự phát triển của bé yêu và hoàn cảnh kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, ba mẹ nên chọn lựa xe của các thương hiệu uy tín để bảo đảm sự an toàn và chất lượng. Điều cần chú ý chính là sự bền chắc của từng bộ phận, nếu có thêm bàn đồ chơi hay các vật dụng trang trí khác càng tốt, sẽ cuốn hút và khuyến khích các bé tập đi một cách hiệu quả.
  Những chiếc Xe tập đi cho bé với mẫu mã phong phú, kết cấu chắc chắn cùng mức giá phù hợp nhất đều đang được trưng bày tại hệ thống siêu thị Babimart. Nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ dùng cho cả mẹ và bé an toàn là hệ thống siêu thị Babimart. Để nhận được những tư vấn tốt nhất, gọi tới Hotline 04 667 45 888 hay truy cập website Babimart.com.
Tags: đasad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam