Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm mua giày cao gót giúp hạn chế tổn thương chân

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi thuylinhtb, 14 Tháng bảy 2015.

 1. thuylinhtb New Member


  Giày cao gót giúp các bạn nữ thêm xinh tươi, duyên dáng và đáng yêu mỗi khi mang. Đặc biệt với giày cao gót các bạn không chỉ giúp mình tôn vóc dáng cùng những đường cong cơ thể. Do đó mặc dù mang giày cao gót nhiều và lâu sẽ khiến không ít các bạn nữ bị đau nhức chân mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Tuy nhiên không vì thế mà chị em phụ nữ tránh chinh phục giày cao gót. Để hạn chế những tổn thương khi mang giày cao gót, các nàng nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm khi chọn mua mẫu giày này.
  [IMG]
  1. Chọn giày đúng kích thước chân
  Chọn giày nữ đúng kích thước chân là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng mà các bạn nữ cần quan tâm. Một đôi giày cao gót không vừa chân sẽ khiến bạn vừa khó di chuyển vừa gây ảnh hưởng đến vóc dáng cũng như sức khỏe.
  [IMG]
  Do đó tiêu chí đặt ra để một đôi giày cao gót vừa chân là vừa khít phần mũi chân, phần gót nằm đúng vị trí và không gây ra hiện tượng trượt ngón về phía trước hay nhấc gót.
  2. Sử dụng đệm lót
  Sử dụng đệm lót khi mang giày cao gót có rất nhiều ích lợi nhé. Một mặt chúng giúp các bạn nữ dễ dàng di chuyển hơn và góp phần hút ẩm cũng như mồ hôi nên đôi chân của bạn sẽ luôn khô thoáng. Mặt khác miếng đệm lót giúp cho bạn có cảm giác thoải mái hay tránh bị đau rát hoặc phồng rộp chân khi phải di chuyển quá nhiều bằng giày cao gót.
  [IMG]
  3. Chọn cho mình đôi giày sandal cao gót có độ cao vừa phải
  Nếu bạn phải thường xuyên di chuyển thì hãy lựa chọn cho mình những đôi giày cao gót có độ cao vừa phải thay vì những đôi giày có chiều cao “chọc trời”.
  [IMG]
  Một đôi giày cao độ cao từ 3-5 cm vừa giúp bạn dễ dàng trong việc đi lại vừa tôn vóc dáng và vẫn mang nét đẹp quyến rũ, thanh lịch cho các bạn nữ.
  4. Kiểm tra gót giày
  Một đôi giày cao gót chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin trong di chuyển, đồng thời đem đến cho bạn nữ vẻ đẹp thời trang và tốt cho sức khỏe. Vì vậy gót giày chắc chắn, không siêu vẹo là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng. Do đó bạn cần thường xuyên kiểm tra và có biện pháp xử lý với những đôi giày có phần gót không chắc chắn.
  [IMG]
  Tips Chogiay.net
Tags: giày nữ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam