Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm mua ghế tập ngồi cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 11 Tháng ba 2016.

 1. ken_tt Member

  Bé yêu nhà bạn đã đến gia đoạn tập ngồi Bố mẹ sẽ đặt em bé ngồi đúng tư thế để không làm tác động đến hệ thống xương sống non yếu của bé như thế nào? Thật khó để trả lời câu hỏi này đúng không? Vậy hãy để Babimart.com trả lời giúp các bậc phụ huynh bằng sản phẩm Ghế tập ngồi nhé.

  [IMG]
  Ghế hơi tập ngồi cho bé Richell RC98010
  Chọn 1 sản phẩm ghế tập ngồi bằng hơi cho bé chất lượng tốt không phải là chuyện dễ dàng. Đầu tiên, mẹ nên chọn lựa một nhà cung cấp hay thương hiệu uy tín trên thị trường và tham khảo ý kiến tư vấn để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 1 chiếc ghế tốt là phải có kích cỡ phù hợp với độ tuổi của bé yêu, nơi tựa lưng êm ái, có vị trí đặt chân thoải mái, chỗ ngồi được làm thành khe trũng xuống giúp trẻ ngồi đúng tư thế.

  [IMG]
  Ghế tập ngồi cho bé 3 giai đoạn Summer SM13305
  Ghế tập ngồi là 1 trong các sản phẩm chủ đạo của Babimart đã được nhiều các bậc ba mẹ tin tưởng và lựa chọn trong đa số năm qua. Có thể tới trực tiếp các chi nhánh trên chuỗi hệ thống hoặc liên lạc với Babimart.com qua Hotline 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82 để được hướng dẫn và vận chuyển sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Tags: zzzz

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam