Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân trên 10 triệu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi halo123, 22 Tháng chín 2016.

 1. halo123 Member

  Nếu có người nói rằng trên 10 triệu thì làm sao mà mua được chiếc ghế massage toàn thân cơ chứ. Sai, điều này là sau hoàn toàn nhé, bởi dòng sản phẩm này tuy được nhiều đơn vị bán ra thị trường có giá cao ngất ngưởng, nhưng bạn đâu có biết rằng, tính chi phí bán ra đó thì nơi bán họ đã phải đội giá lêcn cho các chi phí như chi phí thuê địa điểm, chi phí thuê nhân viên, chi phí thuê marketing... do đó mà giá của sản phẩm cũng sẽ đội lên khá nhiều.
  [IMG]
  Tuy nhiên có một địa chỉ bán ghế massage toàn thân mà chỉ cần trên 10 triệu đồng là bạn cũng có thể sở hữu một sản phẩm tuyệt vời rồi. Vâng đó chính là Halo Shopping nhé, địa chỉ cung cấp ghế massage của Shika Nhật Bản. Những lý do mà Halo Shopping bán ghế với giá trên 10 triệu đồng không khỏi bất ngờ:
  • Do Halo Shopping nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà máy sản xuất, không qua đơn vị trung gian nào cả nên giá rất tốt
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ
  • Hơn nữa, Halo Shopping còn cắt giảm các chi phí như marketing chi phí thuê nhân viên, chi phí thuê cửa hàng... do đó giá sản phẩm là tốt nhất cho khách hàng.
  Nếu bạn còn hoài nghi về những thông tin trên vậy bạn hãy qua Halo Shopping trực tiếp tại nhà riêng để xem và dùng thử sản phẩm xem như thế nào nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này. Để yên tâm hơn, Halo Shopping còn áp dụng chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm dài lâu, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ạ
  HALO SHOPPING
  HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
  Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tags: ghe matxa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam