Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Ghế Tắm Nắng Hồ Bơi Uy Tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi banghesaigon, 20 Tháng bảy 2016.

 1. banghesaigon Member

  Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Ghế Tắm Nắng Hồ Bơi Uy Tín
  Khi bạn quyết định chọn mua ghế hồ bơi từ một nhà cung cấp nào đó thì chắc chắn rằng bạn luôn mong đợi mình sẽ mua được những sản phẩm tốt với giá cả phù hợp và dịch vụ hậu mãi chu đáo,....Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được điều mình muốn, những lỗi kỹ thuật cơ bản làm ghế nhanh hư hỏng, dịch vụ chăm sóc, bảo hành kém,....khiến cho nhiều khách hàng của bạn cảm thấy bực mình và khó chịu khi sử dụng ghế tắm nắng, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và lợi nhuận dự án của bạn. Và đó là điều không ai mong muốn. Với những mẹo nhỏ được tổng hợp dưới đây, hy vọng các bạn sẽ đúc kết được kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp ghế hồ bơi uy tín.
  Tìm kiếm các nhà cung cấp sản xuất trực tiếp
  Điều cần tìm hiểu trước tiên là nơi bạn đang tìm đến là 1 công ty sản xuất thực sự hay chỉ là đơn vị thương mại( mua đi bán lại). Cho dù có vẻ chất lượng, dịch vụ của họ tốt, tác phong chuyên nghiệp, cùng nhiều lời hứa hẹn hấp dẫn khác, bạn nên gạch tên họ ra khỏi danh sách tìm kiếm, nếu họ thực sự là một đơn vị thương mại.
  Ba nhược điểm chính dễ nhận thấy nhất của những đơn vị thương mại này là giá cả, chuyên môn và hỗ trợ kỹ thuật cho đối tác. Giá của họ là phải mua lại từ nhà sản xuất rồi bán cho khách hàng nên sẽ cao. Bên cạnh đó, hầu hết các đơn vị thương mại đều không có bộ phận phụ trách kỹ thuật riêng để đảm nhận các công việc hỗ trợ kỹ thuật thông thường cho khách hàng. Khi khách hàng hỗ trợ, họ chỉ có thể hỗ trợ được những việc đơn giản mà hầu như ai cũng biết, nếu phức tạp hơn, họ sẽ trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp chính, làm như vậy sẽ vừa mất thời gian của họ, lại trực tiếp ảnh hưởng đến khách hàng. Ngoài ra các đơn vị thương mại thường mua đi bán lại bất kỳ thứ gì liên quan đến dự án mà họ cảm thấy có lời, nên họ sẽ không hiểu rõ chuyên sâu về sản phẩm để có thể cung cấp cho khách hàng. Do vậy, hãy cố gắng tìm được nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp là tốt nhất.
  [IMG]
  Hãy mua hàng từ nhà sản xuất trực tiếp ghế hồ bơi
  Nhà cung cấp có kinh nghiệm và chuyên môn
  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao toàn bộ dự án ghế hồ bơi của mình cho nhà cung cấp cho kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu rộng. Điều này thể hiện qua giá trị tư vấn,chia sẻ mà bạn nhận đươc từ họ. Chuyên môn sâu về sản phẩm là điều rất quan trọng đối với một nhà cung cấp ghế hồ bơi. Hơn hết là, nhà cung cấp có chuyên môn sẽ tư vấn khách hàng tận tình, đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng của mình nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, họ sẽ không nhất thiết chạy theo giá rẻ mà giảm chất lượng sản phẩm,làm mất uy tín của họ trên thương trường.
  Năng lực thực sự của nhà cung cấp
  Đối với nhiều người, tên tuổi của đối tác không quan trọng bằng năng lực của họ, nhưng nó cũng phản ánh phần nào khả năng và thời gian tồn tại trong thương trường. Và thực tế đã chỉ ra rất rõ ràng, tên tuổi, thương hiệu càng lớn đồng nghĩa với kinh nghiệm, uy tín càng lớn.
  [IMG]
  LORY cung cấp giường tắm nắng cho dự án Khu Đô Thị Sala - Đại Quang Minh( Thủ Thiêm - Quận 2)
  Bạn có thể tìm hiểu nhà cung cấp qua các dự án, công trình mà họ đã thực hiện. Nếu họ chứng minh cho bạn thấy được rằng, họ đã cung cấp ghế hồ bơi cho nhiều Resort, khách sạn lớn thì đây thực sự là nơi đáng tin cậy bởi sẽ không có chỗ cho các nhà cung cấp kém chất lượng đứng ở trong các dự án cao cấp. Các resort, khách sạn này thường lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm rất kỹ càng.
  Trên đây là những mẹo cơ bản đã được tổng hợp và sắp xếp, phân loại phù hợp khi người dùng muốn tìm nhà cung cấp ghế hồ bơi. Các ý kiến trên không phải chính xác tuyệt đối trong những trường hợp cụ thể khác nhau nhưng nó cũng giúp bạn có thêm những gợi ý để lựa chọn nhà cung cấp sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công.
  Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU NGOẠI THẤT LORY.
  Hotline 0938 49 18 28. Điện thoại: (08)399 76036.
  Showroom : 245E/2 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  Website: www.ghehoboi.vn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam