Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm làm bài test IQ online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trung031313, 10 Tháng tám 2016.

 1. trung031313 New Member

  Kinh nghiệm làm bài test IQ online
  Hiện nay nhiều trang mạng đang đang sử dụng hình thức kiểm tra bằng phương pháp bài test IQ online trong quá trình tìm ra những ứn cử viên xuất sắc. Vậy làm thế nào để bài kiểm tra trở nên hiệu quả là mối quan tâm của tất cả các ứng viên.Trong những nghiên cứu mới đây nhất phần lớn các cuộc kiểm tra chỉ đạt khoảng 40% yêu cầu. Bởi vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể làm tốt bài trắc nghiệm này?
  Một số kinh nghiệm của những ứng cử viên của chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi gặp các bài test IQ online này trong phỏng vấn, tuyển dụng:
  - Khi đã nhận dạng được kiểu đề bài và làm quen với cấu trúc của bài kiểm tra, cần chú ý đến thời lượng làm bài cho phép (thường là dưới 30 phút) để xem xét và sử dụng chúng hợp lý.
  [IMG]
  - Đọc thật kỹ yêu cầu một cách cẩn thận để hiểu chính xác yêu cầu của đề. Không nên quá vội vã vì sẽ dễ dàng bỏ qua những hướng dẫn quan trọng.
  - Đối với câu hỏi nhiều lựa chọn, làm ngay câu mà bạn cho là chắc chắn đúng trước, sau đó rồi làm các câu khó hơn. Khi các câu hỏi có cùng mức độ như nhau thì không nên dành quá nhiều thời gian cho một câu. Nên trả lời càng nhiều câu càng tốt.
  - Điểm số của ứng viên sẽ tính bằng số câu trả lời đúng trừ đi số câu trả lời sai.Vì thế nên dùng phương pháp loại trừ dần. Nếu không biết gì về một câu hỏi nào đó, nên bỏ qua nó. Số câu hỏi bị bỏ qua sẽ không bị trừ điểm.
  - Đối với dạng bài kiểm tra về hình ảnh, nên dành vài phút suy nghĩ về câu trả lời và lập kế hoạch trả lời trước khi làm bài.Thiết lập ý tưởng và triển khai chúng một cách đầy đủ, nhớ dành thời gian để đọc lại bài xem câu trả lời đã logic hay chưa.

  Cuối cùng, chúc các bạn có được kết quả làm bài test IQ online đạt cao nhất.
Tags: trung031313

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam