Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm khiến cho hồng nhũ hoa

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 6 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  Mình tự nghiên cứu và thử nghiệm các giải pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà với giá 0 đồng.

  Trước đây, vấn đề nhạy cảm này mình cũng ngại chia sẻ lắm. Nhưng hiện thì cũng đỡ hơn rồi nên mạnh dạn san sớt cho những chị em giả dụ cần thiết làm hồng nhũ hoa.
  [IMG]
  xem thêm : cắt cánh mũi đẹp
  [IMG]
  Thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải khiến cho thế nào cho hai vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.
  Đợi mãi, mình ko thấy 2 vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như khi đầu. Cho dù khi con gái chỗ ấy của mình ko thâm.
  Nghe theo lời phổ biến người mách nước, mình đã tốn tiền sắm kem làm cho hồng nhũ hoa (Trung Quốc sở hữu, Hàn Quốc, Nhật Bản có[IMG] nhưng tóm lại là không sở hữu hiệu quả gì. Mình áp dụng chỉ thấy tốn tiền.
  Mình còn suýt tới những Thẩm mĩ viện nổi tieng để giải quyết vấn đề này bằng 2 cách như: Phun màu và bôi kem.. Song cân đo đong đếm lại, mình thấy phun màu thì đau mà kết quả ko được như ý đâu vì đầu nhũ hoa tập trung rộng rãi dây thần kinh. Sau lúc phun sẽ xuất hiện phổ quát nếp nhăn và nếp gấp khiến cho màu không đều, loang lổ trông ko đẹp tí nào.

  Thực sự sau lúc sinh con đầu lòng, mình thấy vị trí kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải khiến thế nào cho hai vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.
  Còn bôi kem thì mình cũng chưa biết mang tác dụng gì không. Nhưng qua hỏi 1 số bạn bè về vấn đề nhạy cảm đó nên mình cũng thấy các bạn khuyên kiểu như thấp nhất nên giữ nguyên "hiện trường", đừng can thiệp thái quá gì cả. Họ bảo là thực ra thì phun màu hay bôi kem cũng chẳng hơi khẩm hơn là mấy. Chỉ được 1 thời gian là lại "nguyên như cũ" ấy mà.
  Chính bởi vậy, mình nghĩ rằng thay vì tốn tiền vào mấy cái vụ phun màu, bôi kem, ... thì nên ăn uống và tập luyện để có một bộ ngực săn chắc, gọn gàng. Mình cũng quên ngay ý định xài kem khiến cho hồng chúng nữa.
  Cứ thế, mình tự ngâm cứu và thử nghiệm những biện pháp khiến hồng nhũ hoa ngay tại nhà có giá 0 đồng bằng bí quyết tận dụng ngay các thực phẩm đang sở hữu trong nhà bếp để ứng dụng. bên cạnh đó sau công đoạn chăm vận dụng, nhũ hoa của mình đã rạng rỡ lên hẳn.
  1. khiến cho hồng nhũ hoa bằng tắm dầu ô liu: siêng năng tắm dầu ô liu 1 thời kì, trộm vía nhũ hoa cũng rạng ngời lên đấy chị em. Nhưng ứng dụng biện pháp này, bạn phải kiên trì nhé vì thời gian làm cho hồng nhũ hoa khá chậm.
  hai. khiến cho hồng nhũ hoa bằng thoa mật ong: Mỗi ngày trước lúc đi ngủ, những mẹ nhớ rửa sạch nhũ hoa để bôi mật ong. giải pháp này cũng mang tác dụng hiệu quả nhưng khá bị dây bẩn nhé.
  3. làm hồng nhũ hoa bằng Massage bằng sữa dưỡng thể: Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy sữa dưỡng thể mát xa nhẹ lên đầu núi cặp. Ngày làm cho 1, hai lần sẽ giảm bớt thâm đen.
  4. làm cho hồng nhũ hoa bằng Đu đủ: Lấy 1 miếng đu đủ chín để lúc tắm mát xa. Tối ngủ bạn kiên trì xức dầu dừa nếu mát xa bằng dầu dừa, dầu olive.

  5. khiến hồng nhũ hoa bằng Nha Đam: Bạn rửa sạch nha đam, sau đấy cắt thành lát mỏng khoảng 1cm sau đấy trâm trực tiếp lên đầu nhũ hoa theo chuyển động tròn trong vòng 15 phút rồi rửa sạch nhé.
  6: làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa: dùng bông gòn thấm dầu dừa nguyên chất sau đấy chà nhẹ lên nhũ hoa. thực hành đều đặn thường xuyên, nhũ hoa sẽ được cải thiện đáng đề cập.
  7 làm cho hồng nhũ hoa bằng cách thức massage mỗi lúc tắm: Mỗi lần trước lúc tắm bạn chỉ cần sử dụng ngón tay thấm mật ong sau đấy massage đều xung quanh nhũ hoa và đầu ngực.
Tags: lamdep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam