Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh Nghiệm khi chọn mua máy đục gỗ vi tính, máy khắc cnc

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi naik, 25 Tháng tám 2016.

 1. naik Member

  NAIK.VN – Bạn đang có dự định đầu tư máy CNC mới mà có vô số băn khoan, lo lắng, bạn đang đau đầu k biết phải lựa chọn nên mua máy CNC của hãng nào, chất lượng ra sao….
  Để giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định lựa chọn khi đầu tư, chúng tôi chia sẻ cho các bạn vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua máy CNC như sau:
  [IMG]
  Bạn sẽ mua máy CNC của nước nào Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam hay một nước nào khác? Hãng máy CNC bạn sẽ mua phải có thương hiệu trên thị trường quốc tế và Việt nam.
  Bạn nên mua máy CNC của hãng có trụ sở hoặc đại lý ủy quyền tại Việt nam. Điều đó là vô cùng quan trọng vì bạn sẽ được chuyển giao công nghệ máy CNC một cách đầy đủ nhất. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất, chính quy nhất khi máy gặp sự cố khi gia công. Năng lực của các đại lý cũng là điều quan trọng không kém. Vì khi bạn gặp sự cố về máy CNC, nếu kĩ sư bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ, xử lý một cách nhanh nhất, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.
  Nếu có nhiều hãng máy CNC có cũng thông số hành trinh di chuyển như nhau, bạn nên so sánh các thông số kĩ thuật quan trọng không kém như tôc độ quay trục chính, tốc độ dịch chuyển rapid, tốc độ cắt lớn nhất, thời gian thay dao…Tốc độ trục chính càng lớn thì chi tiết gia công càng bóng hơn. Tốc độ di chuyển, ăn dao, thời gian thay dao càng nhanh sẽ giảm bớt thời gian gia công sản phẩm, tăng năng suất lao động, nhanh thu hồi được vốn và có lãi khi đầu tư.
  Ngoài ra, khi mua máy bạn nên quan tâm đến tiếng ồn của máy khi chạy. Với máy của các hãng uy tín và chuyên nghiệp các sản phẩm có khung máy chính xác và chắc khỏe hơn hẳn . Chúng được tính toán, thiết kế để giảm tối đa độ ồn khi chạy máy. Máy sẽ có độ ồn rất thấp, thậm chí các bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi chứng kiếm những máy có chất lượng cao này hoạt động.
  Với những bạn ưa sáng tạo và muốn kết hợp nhiều tính năng trong một máy như vừa đục phẳng 3D vừa đục tròn 4D… các bạn nên mua máy của Việt Nam sản xuất. Khi đó các nhà sản xuất trong nước sẽ dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu sáng tạo của các bạn.
  Khi bạn có thể giải quyết được các vấn đề ở trên là bạn đã chọn được một sản phẩm máy CNC tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Chúc các bạn đầu tư máy CNC hiệu quả và thành công.
  CNCNAIK hân hạnh được đón tiếp các bạn đến thăm quan các sản phẩm máy CNC chất lượng cao với độ ồn cực thấp tại số :
  Tại Bắc ninh: Lô 3 Khu An giải - Trang Hạ - Từ Sơn - Bắc Ninh
  Chi nhánh Nam Định: Chanh Thành - Yên Ninh - Ý Yên Nam - Nam Đinh.
  Chi Nhánh Sài Gòn: 818 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8 - TP.HCM
  E-mail: lienhe.dieukhaccnc@gmail.com

  Website:
  Chuyên cung cấp máy khắc gỗ cnc,,Điêu khắc cnc gỗ sắt đá, máy đục vi tính, bán máy cnc cũ,Thanh Lý CNC Khắc Gỗ Cũ ,Máy đục gỗ vi tính,giá gốc dành cho đại lý, điêu khắc gỗ cnc,máy đục gỗ 3d,máy đục t
  -
  Máy đục Vi Tính Naik | Máy đục vi tính giá rẻ chính hãng | Máy đục vi tính tốt nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam