Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm dân gian chữa chảy máu chân răng, giảm mùi hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 26 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng do nhiều nguyên nhân gây ra, một số bệnh lý về răng miệng khiến cho hơi thở có mùi hôi. Trong đó, tình trạng chảy máu chân răng khiến hơi thở có mùi hôi là trường hợp mà nhiều người mắc phải. Vậy để chữa hôi miệng, chảy máu chân răng như thế nào hiệu quả nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  >>>> cách chữa viêm lợi

  [IMG]

  Khi răng bị tổn thương làm cho lợi bị viêm, sưng đỏ , đau nhức lợi dễ gây chảy máu khi đánh răng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là do : vệ sinh răng miệng kém, không lấy vôi răng định kì, do thiếu chất hoặc do một số bệnh lý cơ thể ,....

  Khi mảng bám cao răng không được làm sạch sẽ rất dễ gây nên viêm lợi, sâu răng và một biểu hiện thường thấy kèm theo đó làm hơi thở có mùi hôi . Nếu bị viêm lâu ngày, chỗ bị viêm chỉ hơi sưng, có viền cổ răng, không đau nhưng dễ gây chảy máu ở chân răng.

  Vì vậy, trong trường hợp này, muốn chữa trị bệnh hôi miệng thì cần phải chữa khỏi tình trạng chảy máu chân răng trước.

  Chữa trị chảy máu chân răng như thế nào?

  Dùng trà túi lọc

  [IMG]

  Lấy một túi trà lọc nhỏ và nhúng nó vào cốc nước lạnh. Sau đó lấy túi trà đã được nhúng ướt và lạnh để vào trong lợi bị chảy máu. ( cách trị hôi miệng hiệu quả )

  Dùng chanh và tỏi

  Kết hợp dùng 1 trái chanh và 2 gam tỏi mỗi ngày cũng có khả năng vitamin C, từ đó ngăn chặn chứng chảy máu chân răng.

  Dùng nước chè và mật ong

  Cho lá chè vào túi vải đổ nước sôi hãm cho chè ngấm, hòa một thìa mật ong vào một cốc nước chè mỗi lần ngậm 3 phút rồi mới nuốt. Tác dụng chữa một số bệnh về họng và răng miệng như viêm họng, tưa lưỡi, viêm lợi, viêm chân răng.

  Dùng xoài

  Xoài cũng là loại trái cây nhiều vitamin C và vitamin A, xoài xanh có nhiều vitamin C hơn vitamin A. Để chữa bệnh chảy máu chân răng, bạn có thể dùng quả xoài gần chín còn chứa nhiều vitamin C làm các dạng thích hợp hoặc ăn xoài chín, uống nước ép.

  Dùng nước muối

  [IMG]

  Thường xuyên súc miệng bằng nước muối ấm sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn gây hại trong miệng, giúp điều trị chảy máu chân răng và các bệnh về nướu lợi.

  Dùng nước muối súc miệng hàng ngày thì mùi hôi miệng cũng sẽ không còn nữa, bạn có thể tự tin tham gia các hoạt động giao tiếp và hoạt động xã hội.

  Bạn có thể tham khảo thêm cách chữa hôi miệng khác tại: trị hôi miệng dứt điểm
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam