Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm chuyển văn phòng khi thuê dịch vụ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi soccon121, 6 Tháng chín 2016.

 1. soccon121 New Member

  Giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ chuyen van phong gia re và ai cũng muốn chỉ phải trả một khoản phí nhất định, không muốn tốn thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. Vậy khi nào bạn thuê dịch vụ văn phòng bị phát sinh chi phí và khoản phát sinh nào có thể chấp nhận được?

  Phát sinh đồ đạc
  Khi chuyển văn phòng Hà Nội, nếu đồ đạc của công ty bạn có phát sinh thêm số lượng so với quá trình khảo sát, thống kê của bên cung cấp dịch vụ thì phí dịch vụ chuyển văn phòng sẽ được tính thêm. Nếu đó là những món đồ lặt vặt, số lượng phát sinh không quá nhiều thì có thể không bị tính thêm chi phí; nhưng nếu đó là món đồ lớn như bàn ghế, tủ, máy tính… thì dĩ nhiên bạn phải trả thêm tiền. Mặt khác, nếu báo giá chuyển nhà Hà Nội giá rẻ qua điện thoại, có thể bạn không miêu tả chính xác khối lượng đồ đạc nên bên dịch vụ cũng không báo giá chính xác tuyệt đối cho bạn được nên phát sinh chi phí khi họ đến khảo sát là đương nhiên.
  [IMG]

  Phát sinh thêm xe tải chuyển đồ
  Phát sinh thêm đồ đạc cần vận chuyển thì rất dễ thiếu xe vận chuyển và tùy trường hợp bạn có thể phải trả thêm tiền cho dịch vụ chuyển văn phòng. Khi khảo sát, công ty cung cấp dịch vụ đã tính toán số lượng xe tải vận chuyển hợp lý cho khách hàng. Nếu phát sinh đồ đạc nhưng số xe tải hiện tải vẫn có thể chở hết thì dịch vụ sẽ không tính chi phí cho khách hàng. Còn nếu đồ đạc nhiều và cần huy động thêm xe tải thì khách hàng sẽ phải trả phí cước vận chuyển thêm.

  Thuê phải dịch vụ chuyển văn phòng không uy tín
  Khi bạn thuê phải dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kém uy tín, có thể họ sẽ tìm cơ hội tính thêm chi phí phát sinh cho công ty bạn dù đó là dịch vụ trọn gói. Vì vậy, khi ký hợp đồng, bạn hãy lưu ý kỹ đến phần giá cả dịch vụ, xem đó đã là chi phí trọn gói chưa, có kèm theo chi phí phát sinh nào không. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, bạn hãy yêu cầu nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói làm việc nghiêm túc, thực hiện đúng như những gì đã ký kết để hạn chế chi phí phát sinh không đáng có. Bạn cũng nên kiểm soát, tham gia vào quá trình đóng gói đồ đạc, vận chuyển để có gì xảy ra sẽ cùng nhau tìm ra phương án thích hợp nhất, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

  Hãy thuê dịch vụ uy tín để hạn chế phát sinh chi phí
  Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Hà Nội việc phát sinh chi phí là điều khó tránh khỏi nhưng doanh nghiệp chỉ nên đồng ý với những khoản chi phí hợp lý. Để hạn chế tối đa chi phí phát sinh, bạn nên lên kế hoạch chuyển văn phòng kỹ càng, chuẩn bị bản danh sách đồ đạc cần chuyển chi tiết để bên dịch vụ báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí. Nếu có phát sinh chi phí, bên dịch vụ cần thông báo trước cho bạn, tránh những tranh chấp và mâu thuẫn không đáng có sau khi đã chuyển đồ xong. Đặc biệt, hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín để sử dụng dịch vụ giá hợp lý, hạn chế chi phí phát sinh khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Hơn nữa, dịch vụ uy tín cũng giúp bạn yên tâm về đội ngũ nhân công của họ, sự an toàn của đồ đạc và trách nhiệm sau quá trình vận chuyển.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam