Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm chọn lựa ổ khóa cho cửa gỗ 2 lớp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 14 Tháng bảy 2016.

 1. Cấu tạo của bộ cửa 2 lớp cửa thường được dùng cho các công trình, các căn hộ, tòa nhà cao cấp, rất hữu dụng và đảm bảo an toàn
  + Khi chúng ta khóa cửa cả hai lớp cửa, thì căn nhà sẽ trở thành một pháo đài rất kiên cố, chắc chắn và việc cách âm cách nhiệt của căn nhà cũng rất tốt.
  + Khi chúng ta cần lấy gió hoặc lấy ánh sáng chúng ta sẽ mở riêng từng lớp cửa tùy từng trường hợp.

  [IMG]


  Đối với công trình hai lớp cửa thì ổ khóa chúng ta sử dụng:
  • Trong trường hợp khoảng cách giữa hai lớp cửa rộng: Chúng ta cứ việc lựa chọn ổ khóa cho cửa một cách bình thường, ta không cần phải tính toán tới khoảng cách giữa hai cánh tay khóa cửa chính có chạm vào nhau hay không.
  • Trong trường hợp mà khoảng cách giữa hai lớp cửa hẹp: Lúc này với lớp cửa bên ngoài thì chúng ta vẫn lựa chọn ổ khóa cửa một cách bình thường theo ý muốn về độ to lớn của ổ khóa …còn lớp cửa bên trong thì chúng ta nên sử dụng loại ổ khóa cửa chìm có tay dạng chìm hoặc không cần tay và lưỡi trượt của ổ khóa chìm thì nên sử dụng loại lưỡi trượt bằng chốt bi.
  Ngoài ra chúng ta cũng vẫn có thể đảo ngược bằng cách lựa chọn đưa ổ khóa lớp ngoài vào lớp trong, ổ khóa lớp trong ra lớp ngoài của bộ cửa.
  Ghi chú:
  • Đối với các chính hãng khóa cửa cao cấp đều có đầy đủ các loại ổ khóa cửa với đa dạng các chức năng thiết kế cho mọi trường hợp của công trình, vừa đảm bảo nét thẩm mỹ vừa đảm bảo độ an toàn cho căn nhà
  • Hiện nay, nhiều công trình tại Việt Nam vẫn sử dụng lối thiết kế các bộ cửa đi vòng ngoài của căn nhà với 2 lớp cửa: Đối với lớp ngoài sử dụng sắt hoặc nhôm để chống lại nắng, mưa, gió..nhất là các bộ cửa ở hướng tây nắng, mưa, gió nhiều. Còn lớp trong sử dụng cửa gỗ để tạo độ sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  +) Di động:
  098 688 4762
  - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  +) Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay