Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh nghiệm sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ ND150

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nguyentuanmk, 31 Tháng tám 2016.

 1. nguyentuanmk New Member

  ND150 là một loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thuộc hãng Chemsearch tập đoàn NCH. Đây là một trong những dòng sản phẩm phục vụ cho việc vệ sinh tẩy rửa bụi bẩn, dầu mỡ công nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hợp lí nhất.
  [IMG]

  Thông thường để tẩy rửa các bụi bẩn lâu ngày hay các vết dầu mỡ công nghiệp chúng ta hay sử dụng xăng dầu, xà phòng để tẩy rửa. Đây là những hóa chất không thể tối ưu được công việc vệ sinh làm sạch hoàn toàn dầu mỡ, bụi bẩn mà còn có các nhược điểm như để lại nhờn sau khi tẩy rửa, gây mùi khó chịu và đặc biệt độ an toàn kém do có thể dẫn đến cháy nổ.

  Hóa chất tẩy rửa công nghiệp ND150 có thể tẩy rửa các vết bụi bẩn bám dính lâu ngày kể cả các vết dầu mỡ trên tất cả các bề mặt, đây là một chất tẩy rửa không có tính axit nên rất an toàn đối với người sử dụng. Không để lại nhờn sau tẩy rửa như xà phòng, không gây cháy và k có nặng mùi như xăng dầu.
  Hiện nay được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Công ty Công nghệ PST.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay