Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh doanh online giúp bạn Khởi Nghiệp Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 10 Tháng sáu 2016.

 1. betraining New Member

  Thời gian gần đây Internet phát triển mạnh, tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho những ai muốn khởi nghiệp với số vốn ít.
  Kinh doanh online mới xuất hiện trong thời gian vài năm trở lại đây, nhưng đã thu hút được nhiều người tham gia.
  Chia sẻ đến bạn những ưu điểm khi khởi nghiệp kinh doanh thông qua Internet giúp bạn thành công mà không tốn quá nhiều chi phí.
  [IMG]
  1. Chi phí thấp và lợi nhuận cao
  Kinh doanh online cho phép loại trừ những chi phí khổng lồ mà các doanh nghiệp thông thường phải chịu, như thuê văn phòng, cửa hàng hay những rủi ro khi tích trữ kho hàng. Thỏa thuận sản xuất theo đơn đặt hàng có thể giảm tối đa các nguy cơ về tài chính và cho phép duy trì lợi nhuận phù hợp với chi phí trả trước ít hơn.
  Giả sử có một doanh nghiệp bán mũ với các màu khác nhau: đỏ, xanh dương, xanh lá cây, màu vàng và màu cam. Nếu bán ở những cửa hàng thông thường, bạn sẽ phải giữ tất cả các màu trong kho bởi vì bạn không biết khách hàng sẽ lựa chọn màu nào. Nếu không bán được mũ màu vàng, bạn buộc phải giảm giá và chịu lỗ. Tuy nhiên, kinh doanh online, bạn sẽ không nhất thiết phải có sẵn hàng hóa ở trong kho, do vậy sẽ giảm được rủi ro nếu không bán được hàng.
  Công việc của bạn chỉ là marketing cho sản phẩm đó và tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ chuyển đơn hàng cho các đại lý kết nối với bạn. Họ sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Còn bạn sẽ nhận phần chiết khấu.
  2. Dễ tiếp cận thị trường
  Điều thú vị của kinh doanh online là khả năng vận hành 24/7 ở bất cứ đâu. Không có ranh giới địa lý và không có giờ giấc hoạt động cụ thể, kinh doanh trực tuyến có thể tạo ra lợi nhuận trên từng giây, ngay cả trong lúc bạn đang ngủ.
  Kinh doanh trực tuyến có thể phát triển mạnh mẽ thông qua việc xây dựng kế hoạch truyền thông trên mạng xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các chiến lược quảng cáo trả tiền. Việc tiếp cận bất cứ quốc gia nào trên thế giới chỉ ở trong tầm tay của bạn. Giới hạn mục tiêu vào các quốc gia, các khu vực và các nước cụ thể sẽ mang lại lợi thế cho việc kinh doanh trực tuyến.
  3. Sự tự do không giới hạn
  Nhiều doanh nhân lựa chọn kinh doanh online vì sự tự do, thoải mái mà loại hình kinh doanh này mang lại. Công nghệ hiện đại, máy tính xách tay, máy tính bảng, các ứng dụng hiện đại cho phép họ điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ địa điểm nào. Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp một doanh nhân vừa ngồi nhấm nháp café ở Starbucks vừa làm việc chỉ bằng chiếc máy tính hoặc thiết bị có kết nối wifi.
  Kinh doanh trực tuyến có lợi thế không bị ràng buộc về thời gian lẫn địa điểm làm việc. Nhiều người coi tự do là động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn khái niệm tự do và để cho thời gian trôi qua lãng phí. Doanh nhân thực sự là người tôn trọng tự do và sẽ làm việc chăm chỉ để có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và tham gia hoạt động bên ngoài - những điều họ đã bỏ lỡ khi có một công việc hành chính.
  4. Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc
  Không phải mỗi một hãng kinh doanh online đều dễ dàng thành công với tốc độ phát triển theo cấp số nhân. Nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu đều nghĩ rằng khách hàng sẽ tự động sẽ tìm thấy họ trên Internet và doanh thu sẽ ào ào đổ vào túi. Họ cho rằng một vài bài đăng trên Facebook hay Twitter sẽ biến việc kinh doanh trực tuyến thành máy cỗ máy thu tiền ảo.
  Mở rộng quy mô kinh doanh không hề dễ dàng, cho dù đó là một doanh nghiệp truyền thống hay doanh nghiệp trực tuyến. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến có lợi thế hơn khi không bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Họ có thể tiếp cận mọi khách hàng trên toàn thế giới.
  Vì vậy, một khi chiến lược marketing thành công, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có thể dễ dàng mở rộng mục tiêu của mình và tăng ngân sách để phát triển nhanh chóng.
  [IMG]
  Khi khởi nghiệp với số vốn ít, Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phải chịu rất nhiều áp lực. Nhưng đó là một phần không thể thiếu của kinh doanh.
  Việc gì khi mới bắt đầu thì cũng đều khó khăn cả. Nhưng khi bạn biết cách và tìm ra phương pháp thì bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn. Sẽ càng tuyệt với hơn khi tìm ra một người Thầy để dẫn đường và dìu dắt, giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Người có kinh nghiệm sẽ biết cách để hướng dẫn bạn thành công một cách hiệu quả và nhanh nhất.
  Nếu bạn quyết định khởi nghiệp với số vốn ít, bạn có thể tham khảo và đăng ký tham dự khóa học khởi nghiệp tại Be Training.
  http://betraining.org/khoi-nghiep-kinh-doanh/
  Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn, hãy cứ kinh doanh đừng đợi mình giàu mới khởi nghiệp. Tham gia học cùng Be Training để kinh doanh ít vốn hiệu quả hơn.
  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP KINH DOANH
  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam