Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh doanh hiệu quả hơn với thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 30 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế website chuyên nghiệp chưa bao giờ đơn giản đến thế”- đó là suy nghĩ của các nhà quản trị doanh nghiệp hiện nay. Và sự thật đúng là như vậy!

  Công nghệ thông tin phát triển, thiết bị điện tử ngày một hiện đại, con người cũng được đào tạo bài bản hơn. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế website phát triển mạnh như ngày nay. Tuy nhiên, nhiều đơn vị cũng đã chớp cơ hội này để kiếm tiền bất chính. Họ “dụ dỗ” doanh nghiệp với “chiêu bài” giá rẻ, rồi lợi dụng hiểu biết không chuyên của doanh nghiệp . Cung ấp các sản phẩn kém chất lượng nhưng được gắn mác “thiết kế website bán hàng chuẩn seo”. Điều này vi phạm nghiêm trọng đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp.

  [IMG]

  Tầm quan trọng của vấn đề phải có một thiết kế web bán hàng online là điều không thể chối bỏ. Hiện nay, website đã trở thành bộ mặt của doanh nghiệp. Các cong ty thiet ke web đua nhau tung ra những sản phẩm thiet ke web gia re nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh.

  Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”, chúng tôi luôn tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chất lượng sản phẩm của Keyweb được khách hàng đã và đang sử dụng đánh giá rất cao.

  Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam