Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh doanh giày online nếu bạn không có vốn

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi thuylinhtb, 17 Tháng chín 2015.

 1. thuylinhtb New Member

  Những năm gần đây tốc độ phát triển của ngành kinh doanh online ngày càng nhanh chóng và mở rộng hơn đặc biệt là lĩnh vực thời trang và phụ kiện. Số người kinh doanh tăng lên rất nhiều do lợi nhuận mà ngành này mang lại rất lớn trong khi điều kiện kinh doanh lại không yêu cầu cao. Từ người già cho tới người trẻ, người đi làm cho tới các bạn sinh viên hay thậm chí là các em học sinh cũng có một vài cửa hàng online bán quần áo hay phụ kiện giày dép.
  Phương thức kinh doanh online này có những điểm gì vượt trội và liệu chúng ta có nên mở cửa hàng bán buôn giày online để bắt đầu sự nghiệp của riêng mình hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau nhé:
  Không tốn chi phí mặt bằng
  Một vấn đề nan giải khi bắt đầu kinh doanh là tìm địa điểm để trưng bày và bán sản phẩm. Nếu như bạn ở thành phố việc tìm một địa điểm đẹp đồng thời tập trung rất nhiều khách hàng thì chi phí để thuê cực kì cao, trong khi những nơi rẻ chủ yếu nằm trong các ngõ ngách và con đường ít người qua lại cho nên lượng khách hàng cũng ít hơn nhiều. Nhưng khi bán buôn giày online thì bạn không lo điều này, mặt bằng trong kinh doanh online đó có thể là một Fanpage hay Profile cá nhân trên Facebook, hoặc một trang web được thiết kế miễn phí. Hiện nay có nhiều dịch vụ ra đời giúp bạn có thể tạo một trang web hoàn toàn miễn phí mà không cần biết kiến thức về lập trình hay những kiến thức máy tính liên quan.
  Vốn ban đầu gần như bằng 0
  Để kinh doanh được chúng ta cần hai yếu tố quan trọng nhất là Nguồn sản phẩm và Địa điểm bán. Địa điểm chúng ta đã nói ở trên rồi, không cần bỏ chi phí gì cũng có một địa điểm bán ngon lành. Còn nguồn sản phẩm ư ? Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này.
  Nếu bạn không có vốn: Hãy thử kinh doanh bằng cách tính giá chênh lệch sản phẩm.
  Ví dụ: Bạn tìm được đôi giày cao gót Evashoes với giá 300.000 đồng trên mạng, bạn rao bán 350.000 đồng, khi có khách hàng đặt mua thì bạn chỉ cần ra cửa hàng có bán đôi giày đó lấy và đi giao cho khách thôi. Như thế bạn đã có lãi 50. 000 đồng rồi.
  Hoặc Đăng kí làm cộng tác viên cho các cửa hàng.
  Bạn cũng có thể tham gia kinh doanh bằng cách làm cộng tác viên bán hàng cho những cửa hàng đang buôn bán giày dép và phụ kiện. Công việc của bạn là tìm kiếm thông tin khách hàng có nhu cầu cần mua và gửi cho cửa hàng sau đó nhận tiền hoa hồng nếu bán được.
  Giải pháp này được nhiều em học sinh và các bạn sinh viên không có vốn và chưa có kinh nghiệm buôn bán hay áp dụng.
  Với những bạn có đủ vốn thì nên tìm một nguồn sản phẩm chất lượng như giày việt nam xuất khẩu chẳng hạn, để đảm bảo được an toàn và giá tốt nhất nên liên hệ với các nhà sản xuất hoặc thông qua những cửa hàng lớn.
  Khả năng tiếp cận khách hàng rất mạnh
  Nếu như có cửa hàng bên ngoài thì muốn tìm khách hàng bạn phải làm đủ mọi thứ từ giới thiệu bạn bè, phát tờ rơi, voucher, đăng tin lên mạng…. hay là trưng bày tại các vỉa hè…
  Nếu bạn là một người sợ bán hàng thì có lẽ không bao giờ có thể tìm kiếm được khách hàng
  Tuy nhiên, khi bán buôn giày online thì người sợ bán hàng nhất cũng có thể thành công. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tiếp xúc với khách hàng mà không cần gặp mặt như Quảng cáo Facebook, Google, SEO, đăng tin rao vặt diễn đàn,... Bạn sử dụng chúng bạn sẽ được tiếp cận nhanh chóng với hàng chục nghìn người trên Internet với chi phí rất nhỏ, có khi chỉ vài chục, vài trăm nghìn tới vài triệu mà thôi. Quá nhỏ so với những cách quảng cáo thông thường phải không nào.
  Rủi ro cực thấp
  Bạn đã đọc những điều trên chưa ? Bạn thấy đó, không cần tốn phí thuê địa điểm, không tốn phí mua sản phẩm, tiếp cận khách hàng với chi phí rất rẻ. Bạn chẳng cần lo rủi ro khi bán buôn giày online. Nếu có rủi ro thì không đáng kể mà bạn còn thu được nhiều kinh nghiệm khi bán hàng cũng như cách sử dụng công cụ online để tiếp cận với khách hàng tiềm năng nữa chứ. Với những điểm vượt trội đó đã đủ thuyết phục bạn kinh doanh online chưa ?
  Giayvnxkbanbuon.wordpress.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam