Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi longnt1988, 29 Tháng sáu 2016.

 1. longnt1988 New Member

  Kiếm tiền online bằng kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option.

  [IMG]
  Kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option không giống như các loại kinh doanh truyền thống hay kinh doanh cổ phiếu. Ở đây, không có sự sở hữu tài sản mà bạn đầu tư, nói một cách đơn giản hơn, bạn chỉ lựa chọn ‘mua’ có lợi nhuận hoặc thua lỗ, không có ‘bán’ cũng chẳng có ‘sở hữu’ những thứ bạn đã ‘mua’. Mua ở đây là đầu tư, bạn đầu tư đúng thì có lợi nhuận , bạn đầu tư không đúng thì thua lỗ số tiền đầu tư của bạn. Rất đơn giản, đó chỉ là sự lựa chọn (option) theo 02 hướng ‘call/put’ tạo kết quả ‘lời’ hay ‘lỗ’. Đó là kinh doanh Binary Option (dịch ra có nghĩa là ‘nhị phân tùy chọn’). Để nhà đầu tư quen dần với các khái niệm và cách thức giao dịch, chúng tôi sẽ gọi hoạt động đầu tư giao dịch tùy chọn nhị phân là ‘Giao dịch Binary’ hoặc ‘Giao dịch Option’.
  Giao dịch Binary Option là một ‘sự lựa chọn’

  Khi bạn tiến hành giao dịch Binary, bạn sẽ phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai hướng giá của tài sản bạn chọn so với giá cố định tại thời điểm bạn đặt lệnh. Và tất nhiên, kết quả là ‘lợi nhuận’ hoặc ‘thua lỗ’, chẳng có gì khác thêm cả. Nếu bạn ‘lợi nhuận’ là rất tốt, còn nếu ‘thua lỗ’ thì hãy ‘sửa chữa’ nó bằng một ‘lợi nhuận mới’. Đọc thêm ‘Phương pháp giao dịch’.
  [IMG]
  Vì vậy, thực chất giao dịch Option là tạo ‘lợi ích’ không phải ‘nghĩa vụ’. Lựa chọn ban đầu là lựa chọn tài sản để giao dịch. Lựa chọn tiếp theo là lựa chọn hướng giá tài sản đó theo 1 trong 2 hướng lên hay xuống (tương đương Call/Put trong giao dịch). Lựa chọn thứ ba là lựa chọn một thời điểm để kết thúc lệnh giao dịch đó. Lựa chọn cuối cùng là số tiền bạn đầu tư cho tài sản bạn đã chọn. Và kết quả tùy thuộc vào ‘lực chọn’ của bạn.
  Trong giao dịch Binary, chỉ có một thứ duy nhất biến động. Đó là giá của tài sản. Việc lựa chọn ‘đúng’ là một công việc tạo nên thành quả của bất cứ nhà đầu tư nào.
  Kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option – Cơ hội và thách thức

  [IMG]
  Ưu điểm:

  • Đăng ký miễn phí, dễ dàng
  • Giao dịch đơn giản
  • Số tiền đầu tư nhỏ, lợi nhuận rất hấp dẫn.
  • Rủi ro thấp, kiểm soát nguy cơ thua lỗ dễ dàng, hiệu quả ngay.
  • Có khả năng sinh lời rất lớn nhờ quay vòng vốn nhanh.
  • Phương pháp làm giàu bền vững.
  Nhược điểm:

  Cơ hội cho ngành kinh doanh đầu tư giao dịch Binary là rất lớn, cũng chính là những ưu điểm bên trên của ngành này. Thách thức tạo ra cho các nhà đầu tư là tạo ra lợi nhuận càng lớn càng tốt. BẮT TAY VÀO VIỆC THÔI.
  Xem bài tiếp theo: ” Nhà đầu tư mới cần gì cho việc kiếm tiền online”

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay