Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kinh doanh cho vay so với ngành nghề kinh doanh tín dụng (P1)

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi nvnen1003, 17 Tháng chín 2015.

 1. nvnen1003 New Member

  Nếu bạn cần vay tiền cho một doanh nghiệp, bạn có thể nhận được một khoản vay thời hạn kinh doanh hay một ngành nghề nau tiec tai nha quan go vapkinh doanh tín dụng. Một khoản vay dài là một lần tiền mà bạn phải trả với lãi suất qua một thời gian nhất định. Một ngành nghề kinh doanh tín dụng cho phép bạn vẽ trên một số tiền nhất định khi cần thiết. Với một dòng tín dụng, lãi suất không được tính vào kinh phí chưa sử dụng, và khi bạn thanh toán xuống những gì bạn vay, số tiền đó sẽ trở thành có sẵn cho bạn một lần nữa.
  [IMG]

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi sau:

  • Một ngành nghề kinh doanh của tín dụng là gì, và khi nào tôi nên sử dụng nó?
  • Tôi có thể có được ở đâu một ngành nghề kinh doanh tín dụng, và tôi sẽ đủ điều kiện?
  • Làm thế nào là ngành nghề kinh doanh tín dụng khác nhau từ các khoản vay kinh doanh?

  Dòng kinh doanh của tín dụng là gì, và Khi Tôi có nên sử dụng nó?

  Một ngành nghề kinh doanh tín dụng (LOC) cung cấp cho nhan nau tiec tai nha quan 12 bạn truy cập vào một số tiền cụ thể về tài chính mà bạn có thể sử dụng trên một cơ sở cần thiết. Ưu điểm là bạn chỉ phải trả lãi suất trên khoản tiền mà bạn thực sự rút lui, vì vậy nếu bạn không sử dụng dòng tín dụng, bạn không phải trả lãi suất. Locs được gọi là "xoay" bởi vì như bạn phải trả lại những gì bạn vay, số tiền mà bạn phải trả sẽ trở thành có sẵn cho bạn để sử dụng một lần nữa (giống như một thẻ tín dụng).

  Mỗi tháng, bạn sẽ cần phải thực hiện ít nhất là nau tiec cuoi thanh toán tối thiểu, và lãi suất sẽ dồn vào bất kỳ số dư chưa thanh toán. Một dòng tín dụng có lãi suất thay đổi, vì vậy tổng số tiền bạn phải trả lại sẽ thay đổi theo thời gian song song với thị trường. Người cho vay có thể tính phí bốc, phí bảo trì, và các chi phí khác cho một dòng tín dụng. Định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm (tùy thuộc vào người cho vay), bạn có thể gia hạn hợp LỘC miễn là bạn đang ở trong tình trạng tốt với người cho vay.

  Barbara Griffith, Chủ tịch và người sáng lập của miền Nam California cho thuê, nhà cung cấp các trang thiết bị tài chính và kinh doanh dòng tín dụng, nói Locs có ích trong hai tình huống:

  Ngắn hạn vốn lưu động. Locs thường đượcnau tiec tai nha go vapsử dụng để có được vốn lưu động để thực hiện biên chế hoặc để trang trải chi phí khi kinh doanh theo mùa là chậm hoặc trong khi chờ đợi cho khách hàng để trả tiền cho bạn. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế thời trang và bán quần áo để cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng có thể mất một vài tháng để trả lại cho bạn công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng một đường dây kinh doanh tín dụng để trang trải chi phí hoạt động và trả lại những gì bạn mượn khi các cửa hàng trả tiền cho bạn.
  Mạng lưới an toàn cho các chi phí bất ngờ. Một số doanh nghiệp mở dịch vụ nấu ăn tiệc cưới một dòng tín dụng trước khi họ cần bất kỳ tiền mặt và sau đó sử dụng nó cho các chi phí bất ngờ. Ví dụ, nếu một tủ lạnh tại nhà hàng của bạn cần sửa chữa khẩn cấp, một ngành nghề kinh doanh tín dụng sẽ có ích.
  Trong các trường hợp khác, nó là tốt nhất để sử dụng nấu tiệc tại nhà quan binh thanh một khoản vay thời hạn kinh doanh thay vì một dòng tín dụng. Một khoản vay kỳ hạn tương tự như vay tiền tự động hoặc cho vay mua nhà. Bạn nhận được một khoản tiền trọn gói vốn cùng một lúc và phải bắt đầu trả lại cả gốc và lãi ngay bất kể khi bạn sử dụng tiền. Không giống như một dòng tín dụng, cho vay hạn thường đã cố định lãi suất và thời hạn trả nợ cố định, do đó các khoản thanh toán hàng tháng của bạn là như nhau cho đến khi khoản vay được trả hết. Nó là tốt nhất để sử dụng một khoản vay dài để mua một tài sản, chẳng hạn như thiết bị, hoặc cho các khoản đầu tư dài hạn, chẳng hạn như tu sửa một cửa hàng hoặc mua một doanh nghiệp.

  Ở đâu để có được một dòng tín dụng

  Cả hai ngân hàng và cho vay thay thế cung cấp cho ngành nghề kinh doanh tín dụng. Khi lựa chọn giữa hai người và tìm kiếm một người cho vay, bạn nên tự hỏi mình bốn câu hỏi:

  Tôi đáp ứng các yêu cầu tối thiểu?
  Bao nhiêu vốn để tôi cần, và làm thế nào sớm sao tôi cần nó?
  Bao nhiêu tôi sẵn sàng trả tiền?
  Tôi có bất kỳ tài sản thế chấp?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam