Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kính áp tròng nhìn xuyên bài hàn quốc xanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieuhau, 10 Tháng mười 2016.

  1. kieuhau Member

    Trong thế giới hiện đại, Kính áp tròng nhìn xuyên bài hàn quốc xanh vô cùng thông dụng với giới trẻ nhưng những loại kính đó chỉ mang một công dụng duy nhất là làm đẹp cho các bạn nữ. Nhưng trong thế giới cờ bạc kính áp tròng nhìn xuyên bài xuất hiện như một công cụ bài bạc bịp tinh vi và khó phát hiện nhất.
    [IMG]Kính áp tròng nhìn xuyên bài
    Kính áp tròng nhìn xuyên bài hàn quốc xanh được cấu tạo nhỏ gọn đến bất ngờ, được tạo khối hình cầu theo hình của mắt, tròng đen của kính vừa vặn với tròng đen của mỗi người. Kính rất mỏng được làm bằng loại nhựa dẻo an toàn và được bảo quản bên trong hai lọ dung dịch chuyên dụng. Một bộ sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên bài gồm một cặp kính đựng trong dung dịch bảo quản, một bộ dụng cụ tháo gắp kính nhỏ gọn. Đặc biệt được bảo vệ bởi một hộp nhôm chắc chắn, cặp kính được nâng niêu như một sản phẩm cao cấp dành cho người dùng.
    Đi đôi với kính nhìn xuyên bài là những bộ bài chuyên dụng, khi đeo kính và sử dụng những bộ bài đó chúng ta sẽ dễ dàng thấy được là con bài gì. Thiết kế bộ bài dùng cho kính áp tròng này hoàn toàn giống với những sản phẩm bài lá thông thường, chỉ như thế thôi chúng ta đã thấy được sự tỷ mỹ trong từng sản phẩm.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin