Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kính 3d cho điện thoại GoogleCardBoad giá sỷ

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi silanh, 28 Tháng bảy 2015.

 1. silanh New Member

  Google CardBoad là kính 3d điện thoại được sản xuất bởi hãng công nghệ google danh tiếng. Với mục tiêu gửi kinh 3d xem phim tren dien thoai giá thấp nhất tới tay người yêu công nghệ, google đã đăng tải cách làm kinh xem phim 3d tren dien thoai lên Homepage và chỉ dẫn các bạn trẻ làm theo. Chỉ cần dao dọc giấy và bìa caton là bạn sẽ có được một chiếc kinh xem phim 3d tren dien thoai cùng bạn bè và người thân.

  [IMG]

  kinh 3d xem tren dien thoai GoogleCardBoad là cái gì? làm ra sao?

  Thú chơi 3D và thực tế ảo đang có những bước tiến mạnh mẽ trên toàn cầu. Bằng chứng là có rất nhiều phim định dạng 360VR được ra mắt trong giai đoạn gần đây. Các hãng sản xuất tivi 3D cũng bị cuốn theo phong trào và cho sản xuất ra rất nhiều kinh xem phim 3d sony. Nhưng, rào cản chính khiến thưởng thức phim HD-3D trên điện thoại không phổ biến chính là chi phí để sở hữu kinh 3d danh cho dien thoai. Với 1 chiếc kính chất lượng cao của Nvidia hay Samsung bạn cũng phải tiêu tốn không dưới 500$. Một cái giá quá cắt cổ vào thời điểm này.

  Cũng vì mức phí tổn quá cao nên Google đã tìm được phương thức rẻ hơn mà vẫn lưu giữ được trải nghiệm phim 3D chất lượng cao trên điện thoại. Đó là sử dụng bìa carton và kính lúp. Tên gọi đầy đủ của loại kính này là Kính thực tế ảo 3D Google Cardboad.

  Chỉ với nguyên liệu đơn giản là bìa hộp bánh, kéo và thấu kính bạn hoàn toàn có thể tự tạo kính thưởng thức phim 3D trên điện thoại tại nhà. Công việc hết sức đơn giản chỉ có cắt và ghép, bạn có thể xem video hướng dẫn lắp ghép kinh 3d xem tren dien thoai bên dưới bài viết.

  Làm thế nào để xem phim 3D trên điện thoại với kính Google cardboad?

  Không cần SmartPhone của bạn phải có chế độ xem xem phim 3D. Bạn chỉ cần một chiếc SmartPhone bình thường như Iphone, Asus, LG, lumia…vv. hay bất cứ hãng điện thoại nào miễn là có màn hình đủ lớn và có thể chơi video trên youtube hoặc trên thẻ cắm ngoài. Bạn có thể thưởng thức phim 3D trên youtube hoặc tải phim và máy đều ok, công việc đơn giản chỉ là bỏ SmartPhone vào kinh 3d xem tren dien thoai và bật lên xem.

  [IMG]

  Địa chỉ bán kinh 3d xem phim tren dien thoai ở đâu?

  Kinh 3d xem tren dien thoai giá rẻ

  longmobi.com- sn 79/1 đường Bắc Kạn - Thái Nguyên - 0986.060.540

  Ngoài ra longmobi.com còn cung cấp dịch vụ ep kinh dien thoai gia re

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam