Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiến trúc độc đáo của biệt thự liền kề Starlake

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 1 Tháng chín 2016.

 1. haianh123 Member

  Khu biệt thự liền kề Starlake Hà Nội là tổ hợp đô thị cao cấp , nằm tại vị trí vàng đẹp nhất Hà Nội , sở hữu bên trong là vô cùng nhiều tiện ích cao cấp và hiện đại. Sống tại đây cư dân khu biệt thự sẽ được tận hưỡng những dịch vụ hoàn hảo và một cuộc sống chất lượng nhất.
  [IMG]Thiết kế độc đáo
  Biệt thư liền kề Starlake -Trung tâm Khu đô thị Tây Hồ tây- dự án Starlake Hà Nội tự hào được Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cho là mang vị trí đẹp nhất, phong thủy hài hòa và là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt các trụ sở bộ Ban ngành, Khu ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa Starlake trở thành Trung tâm hành chính mới của Hà Nội.
  Biệt thự, liền kề Starlake Hà Nội được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn Daewoo E&C và ngân hàng phát triển KDB Hàn Quốc.
  Dự án Starlake Hà Nội với mục tiêu trở thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong một không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Starlake Hà Nội mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.
  Ở Starlake Hà Nội, Biệt thự phần lớn biệt thự trên hơn 200m2, số lượng những liền kề nhỏ 150m2 rất ít, Khu biệt thự, liên kề khép kín và tách biệt với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, các tòa cao ốc văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích thiết yếu nhất cho cư dân.
  Mang thiết kế tân cổ điển, nhưng vẫn đáp ứng được xu thế thời đại, trong tương lại khu biệt thự này cũng sẽ không bị cũ hay hết thời.
Tags: hà nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam