Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiến trúc bên ngoài chung cư vesta phú lãm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 12 Tháng mười hai 2015.

 1. chuvanduyhn91 New Member

  Làm sao để có được những không gian ngoại thất đẹp với những thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng lại không mất đi vẻ đẹp và ích vốn có mà nó mang lại luôn là một trong những vấn đề khó có thể toàn vẹn trong thiết kế các khu chung cư. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường giờ, khi một tấc đất còn quý hơn một tấc vàng.

  Tuy nhiên, không phụ lại niềm tin của khách hàng, hàng ngũ KTS của chung cư the vesta đã đề xuất ra những ý tưởng độc đáo về thiết kế nội thất cho các ngôi nhà của dự án nhà ở xã hôi giá rẻ này.

  Với những khoảng sân vườn nhỏ hẹp của các dự án chung cư bây giờ, thật khó để khách hàng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái mà những khu vườn mang lại. Nhằm khắc phúc điều đó, khu vường của nhà ở xã hội the vesta với những thiết kế đơn giản nhưng gọn ghẽ tạo nên những khắc phục khôn cùng tích cực. Những hàng rào nhỏ xinh phối hợp với đám cỏ xanh rì cùng một chỗ ngồi được sắp xếp khéo léo ở một góc sẽ làm khu vườn của bạn trở nên rộng rãi và tươi mát hơn rất nhiều.

  kết hợp các vật liệu thiên nhiên đa màu sắc cùng phong cách trang trí hài hòa từ gạch lát vườn cùng những chậu hoa ranh mãnh sắc màu sẽ là điểm nhấn cho khu vườn.Hãy cố gắng kết hợp tự nhiên vào khu vực sinh hoạt của bạn nhằm tạo nên sự gần gụi, hài hòa với tự nhiên.

  Vẻ đẹp thiên nhiên của đá sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế ngoại thất của khu vườn . Bằng những thiết kế khéo léo#, không khó để bạn có thể tạo nên một khoảng vườn đa không gian. kiên cố bạn sẽ rất bất ngờ với những gì mình làm được.

  Không gian nhỏ hẹp không cản ngăn được việc bạn tạo nên một thế giới quan sinh động. Chỉ từ 1-1,5m2 là bạn đã có một kỳ quan nhỏ nhỏ trong khu vườn nhà mình với hồ nước nhỏ xinh, các loại thủy sinh phong phú như : cá, sen sung…

  Và điều đáng để ý nhất chính là, bạn phải xoành xoạch giữ cho khu vườn của mình một cách khô ráo, bảo đảm hệ thống thoát nước cùng với hệ thống chiếu sáng tự nhiên hoàn chỉnh. Làm được điều đó, các bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên ngay trong khu vườn của mình. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đôi khi sự đơn giản lại tạo nên một cái nhìn hài hòa. Còn đo đắn gì nữa mà không trải nghiệm. Hãy liên can với chúng tôi theo đường dây nóng để có được những tham mưu miễn phí và chuẩn xác nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam