Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiến thức tổng hợp về bệnh tiểu đường tuýp 2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 8 Tháng ba 2016.

 1. sangdv291 Member

  Kiến thức tổng hợp về bệnh tiểu đường tuýp 2
  Phụ nữ bị tiểu đường có nên sinh con?

  Tôi mắc bệnh tiểu đường nhưng rất muốn làm mẹ. Tôi có nên thực hiện ý định đó không? Nếu có bầu, tôi nên lưu ý điều gì để thai khỏe và mẹ khỏe?”.

  Phụ nữ bị tiểu đường có nên sinh con? 1
  -----> Thông tin về sản phẩm May do huyet ap dien tu sử dụng tại nhà
  Trả lời:

  Những người mắc bệnh tiểu đường như bạn vẫn hoàn toàn có thể mang thai. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, trước hết bạn cần đến bác sĩ để khám sức khỏe khoảng 6 tháng trước khi thụ thai. Bạn cần được kiểm tra lại hàm lượng đường trong máu. Để có thể bắt đầu kế hoạch sinh con, mức đường trong máu của bạn phải được điều chỉnh để ổn định. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ sẩy thai, sinh sớm hoặc phát triển không bình thường.
  --------> Hướng dẫn cách lựa chọn Máy đo đường huyết nào tốt
  [IMG]
  Hơn thế nữa, cần hỏi bác sĩ về loại thuốc bạn dùng trong khi mang thai. Một số loại thuốc dùng cho bệnh nhân tiểu đường chưa được chứng minh là an toàn với phụ nữ mang thai không, vậy nên bạn cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ về vấn đề này.
  ------> Tìm hiểu thông tin về Gia may do duong huyet
  Thêm vào đó, bệnh tiểu đường có những tác động trực tiếp đến tất cả cơ thể bạn. Vì vậy, bạn cũng nên kiểm tra các cơ quan, bộ phận khác như thận hoặc mắt.

  Đặc biệt, bạn cần lưu ý bổ sung 400 – 800 mcg axit folic hằng ngày trước khi có ý định mang thai để phòng ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam