Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiến Phát -Nhà Thầu Thi Công Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuykienphatdesign, 24 Tháng tư 2013.

 1. thuykienphatdesign New Member

  NHÀ THẦU XÂY DỰNG, THẦU XÂY DỰNG, THẦU XÂY DỰNG NHÀ, XAY DUNG NHA THAU, NHÀ XÂY DỰNG, CÔNG TY XÂY DỰNG: nhà thầu xây dựng, thầu xây dựng, thầu xây dựng nhà, xay dung nha thau, nhà xây dựng, công ty xây dựng- đó là một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng khi chọn công ty xây dựng để xây nhà.

  [IMG]


  Khi xây nhà, nhiều chủ đầu tư không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn đơn vị nào để thiết kế, công ty xây dựng nào thi công, xây dựng nhà của mình hay còn gọi là chọn thầu xây dựng nhà.Để giúp chủ đầu tư có cái nhìn khái quát và hiểu rõ hơn về các chức năng chính của từng loại hình công trình và công năng sử dụng như nhà dân dụng, công trình phục vụ giải trí, dịch vụ mà mình muốn đầu tư. Công ty thiết kế xây dựng Kiến Phát đưa ra các nguyên tắc để đánh giá và chọn lựa nhà thầu xây dựng hay công ty xây dựng:Nếu quý khách hàng thấy tên công ty không có chữ " thiết kế" hoặc trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không có chức năng thiết kế kiến trúc thì công ty đó chỉ có chức năng xây dựng. Do đó hồ sơ thiết kế có thể họ thuê đơn vị khác hoặc nhờ KTS khác bên ngoài thiết kế. Tuy nhiên, công ty thiết kế chỉ chuyên về thiết kế còn mảng xây dựng họ không tham gia hoặc công ty giao lại cho đội thợ bên ngoài thi công, xây dựng công trình.


  [IMG]


  Các nguyên tắc khi chọn lựa thầu xây dựng nhà, xay dung nha thau, nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng:- Công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng phải có uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm thi công, pháp nhân đầy đủ (rất nhiều trường hợp mượn dấu, mượn pháp nhân).- Đội thợ của thầu xây dựng nhà, nhà xây dựng phải là thợ trực tiếp do công ty tuyển( rất nhiều trường hợp bán thầu hoặc giao lại bên ngoài làm...)- Tay nghề, chất lượng đội thợ của nhà thầu xây dựng trong công trình xây dựng phải có kinh nghiệm, kỹ thuật thi công về phần thô như coffa, dựng cột,..., và phần hoàn thiện tô, lát gạch...


  [IMG]


  - Quan điểm, văn hóa của Công ty Xây dựng, nhà thầu xây dựng nhà đặt điều gì lên hàng đầu? Uy tín, chất lượng công trình hay lợi nhuận.- Các loại vật tư thầu xây dựng, nhà thầu xây dựng sử dụng cho công trình có đúng và tuân thủ theo hợp đồng hay không? Sử dụng thép, xi măng, gạch( đặc biệt là các trường hợp dùng thép đúng chủng loại, tiết diện và đủ về số lượng..)- Sự may mắn mà công ty xây dựng, thầu xây dựng mang lại cho chủ nhà( khi xây dựng nhà xong gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình thuận hòa) CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN PHÁT với đội ngũ KTS, KS, đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công, xây dựng , nhiều loại nhà khác nhau: nhà phố, biệt thự....Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0918 00 88 61-Mr Sơn.

  Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

  Địa chỉ: 1126 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  Tel: (08) 3869 1529 Fax: (08) 3869 1530

  Hotline:0918 29 39 59

  Email: kienphat@kienphatdesign.com

  Website: http:://kienphatdesign.com or Gia Kiến Phát Co.,ltd


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam