Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiểm tra độ trễ trong 1 bản thu âm tại các phòng thu

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi trandaiduong, 3 Tháng sáu 2016.

 1. trandaiduong Member

  Làm bài kiểm tra độ trễ

  Tắt các chương trình chưa cần thiết trước khi bắt đầu thử nghiệm để các máy tính chủ yếu có thể tập trung vào chơi và ghi lại các âm thanh tại các phòng dịch vụ thu âm ở Hà Nội
  Cắm cáp lặp lại thích hợp cho các thiết lập của bạn.
  Khởi chạy Audacity. Click vào Edit> Preferences , chọn tab Recording và làm cho các cài đặt sau.
  CheckboxChecked.png Lồng ghép: Nghe các bài hát khác trong khi ghi âm mới kiểm tra.

  CheckboxNotChecked.png Phần cứng playthrough: Nghe khi ghi âm hoặc giám sát theo dõi mới không được chọn ( Mac only ).
  CheckboxNotChecked.png Phần mềm playthrough: Nghe khi ghi âm hoặc giám sát theo dõi mới không được chọn.
  Đặt Correction trễ để 0 (zero).
  Để lại các âm thanh để đệm khoản tiền ít giá trị mặc ​​định của nó.
  Nhấn OK .

  Lượng Audio để đệm sẽ ảnh hưởng đến độ trễ, nhưng hiệu quả sẽ khác nhau giữa các hệ thống. 100 mili giây là một giá trị an toàn sẽ không đặt quá nhiều tải cho CPU. Quá thấp một giá trị có thể đặt quá nhiều tải trên CPU gây ra học sinh bỏ học trong quá trình ghi. Nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm, bạn có thể lặp lại thử nghiệm này với các giá trị khác nhau cho âm thanh để đệm. Nhưng cuối cùng bạn nên giải quyết về một giá trị cho cả âm thanh để đệm và Correction trễ và để chúng ở đó.

  >> Cùng thực hiện quá trình thu âm bài hát tại Hà Nội với hanoistudio - phòng thu âm chuyên nghiệp

  Trong Lựa chọn Thanh công cụ đảm bảo rằng " Snap To " được thiết lập để "Off". Trên nhóm thứ hai về số lượng, đảm bảo rằng lượng được chọn. Nhấp chuột vào một trong những mũi tên chỉ xuống trong hộp chữ số bên phải của Snap To và chọn hh: mm: ss + mili giây .

  Click vào Generate> Click Theo dõi . Tạo thêm 2 thanh của bài nhạc, và chọn mặc định "Ping" âm thanh. Nhấn OK để tạo ra các bài nhạc. Bây giờ bấm vào Ghi nút trong thanh công cụ Giao thông vận tải - các bài nhạc sẽ được phát lại và ghi lại trên một ca khúc mới thông qua cáp lặp lại. Bây giờ bạn sẽ có một cái gì đó như thế này:

  Các theo dõi hàng đầu là theo dõi nhấp chuột ban đầu, ca khúc dưới cùng là ghi thắt lại. Lưu ý sự chậm trễ.

  Phóng to để bạn có thể thấy một trong những lần nhấp chuột trong ca khúc đầu và phiên bản chậm trễ của mình trên đường đua phía dưới. Sử dụng công cụ Selection Tool, kéo một lựa chọn bắt đầu từ khi bắt đầu bấm vào theo dõi hàng đầu và kết thúc vào lúc bắt đầu nhấp chậm trong ca khúc thứ hai. Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này (con số của bạn có thể sẽ khác nhau):

  Các lựa chọn đi từ nhấp chuột ban đầu với phiên bản chậm trễ trong việc theo dõi phía dưới.

  Bây giờ bạn có thể đọc các độ trễ trực tiếp từ bảng thứ hai của các con số. Trong trường hợp này nó là 0,041 giây, hay 41 phần nghìn giây. Click vào Edit> Preferences , nhấn vào tab Recording , và nhập vào tiêu cực của con số này trong Correction trễ hộp - trong trường hợp này nó sẽ là -41 .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam