Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiếm tiền qua kinh doanh hàng Quảng Châu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungtaobao, 29 Tháng bảy 2015.

  1. hungtaobao New Member

    Các mặt hàng ở Việt Nam hầu hết có xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc. Vì các mặt hàng vừa rẻ, mẫu mã lai đẹp nữa, hợp với túi tiền của người dân Việt Nam vì đa phần họ là những là công nhân trong các khu công nghiệp.Hàng hóa Trung Quốc luôn được các thương gia trên khắp thế giới tuyển trạch làm ý tưởng kinh doanh của mình. Hãy để chúng tối giải quyết mọi khó khăn giúp các bạn.Chúng tôi cam kết phục vụ các bạn một cách tối ưu nhất , đem lại sự tin cẩn cho các bạn. Phục vụ các bạn là niềm vui của chúng tôi , hãy nhanh tay nhấc máy lên để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu qua hotline của chúng tôi.

    [IMG]

    Với mục tiêu là cầu nối kết nối giữa các thương gia hai nước có mối làm ăn lâu dài , Order hàng Quảng Châu luôn là niềm tin kiên cố để các bạn tin tưởng , chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc về lùng nguồn dọc , lùng sản phẩm theo đúng đề nghị của các bạn. Song song thực hiện chuyên chở , bảo quản 100% hàng hóa không có sơ xuất gì.

    Và chúng tôi cũng hiểu được nỗi âu lo của các bạn mần răng nhập hàng giá rẻ song đảm bảo về chất lượng số lượng , giữ lại tối đa các chi phí liên quan khi các bạn không biết giá trị của nó là bao nhiêu? Để khắc phục khó khăn ấy các bạn Hữu ý định sang tận nơi lấy hàng sẽ giữ lại được chi phí chuyên chở nội địa , được tận tay sờ vào hàng hóa. Mặc dầu như vậy nhưng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn về chi phí đi lại , ăn ở , ngôn ngữ và những thủ tục bắt buộc khi chuyên chở hàng hóa từ Trung Quốc về. Nhưng các bạn đừng lo....

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam