Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kiểm soát Mối và điều trị mối bằng rào lỏng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi laralinh12s, 11 Tháng bảy 2016.

 1. laralinh12s New Member

  Công trình và những kiến trúc khác có thể xử lý sơ bộ để bảo vệ,họ phòng ngừa lại cuộc tấn công của mối ở thời điểm xây. đông đảo đồ gỗ tiếp giáp, được sẽ phòng vệ dễ dàng và Timbor, nó có thể kéo dài tuổi thọ của gỗ vụn.
  sau lúc móng có thể đổ, và những loại bức tường căn / trụ cầu đã được xây dựng, áp dụng phòng ngừa mối mọt thí dụ như Taurus SC. làm một rãnh tầm đất khoảng 6-12 inch cùng 6 inch sâu tiếp giáp với các nền móng.
  Đất trên cả 2 mắt từ các bức tường căn tiếp xúc và đất cùng Loại vùng phụ cận do đó và sắp tẩm xuống móng nền theo tỷ giá ghi trên nhãn.
  áp dụng theo tỷ lệ pha loãng. Đổ với 1 bình thể hiện nước hoặc xô (5 gallon) là loại thuận lợi hơn so và áp dụng 1 bơm, đổ 04 l mỗi mười feet tuyến tính. Đổ huyền phù đã hoàn thành trong mương gồm 10 feet tuyến tính. một lúc những loại rãnh làm bằng đầy và 4 l hổ lốn hoàn chỉnh, bao gồm các loại rãnh trở lại với bụi bẩn đã được phải chịu xóa. Lặp lại với mười feet tuyến tính tới. không cần đi đào rãnh sâu hơn bất kỳ đầu của móng.
  Đất ở đáy từ rãnh và sắp được nới lỏng và một thanh thuổng hay là sắt cho phép thâm nhập sâu tới hơn.
  trong tường tầng hầm bên ngoài (nơi nền móng sâu) đa số những nhà khai thác khống chế dịch hại sử dụng hóa chất này bằng cách thức tiêm nó và nền móng. Họ tiêm nó thông qua 01 thanh rỗng đính kèm ở cuối từ ống ở trong vị trí từ một vòi phun đất. khoa học này được cho là loại rodding. Kết quả là 01 rào cản hóa học liên tục từ loài chỗ đứng giữ trên bề mặt.
  Điều này nên đang áp dụng cho cả 02 nội thất cùng bên ngoài của nền tảng và cũng nói quanh nói quẩn trụ cầu, căn cứ, ống thông khói, ống dẫn khí, cùng Loại cấu trúc khác với xúc tiếp và đất.
  sử dụng đối với mức bốn l mỗi mười feet tuyến tính. các phòng chống cá thể mọt pha loãng nên có thể xử dụng lẫn với đất.
  Chi tiết Liên hệ ngay

  Công ty diệt mối – diệt trừ côn trùng hại Hoa Lâm
Tags: diệt mối

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam