Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kích thước khác nhau của các loại máy hút mùi

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 2 Tháng bảy 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Không giống như các thiết bị nhà bếp khác, máy hút mùi lại có liên quan trực tiếp đến thiết kế tủ bếp, tùy từng mẫu Máy hút mùi và kích thước của máy hút mùi để mỗi gia đình có được một mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp nhất với không gian vốn có của gia đình mình. Bởi vậy mà trước khi đóng tủ bếp bao giờ các gia đình cũng phải chọn mua được máy hút mùi hoặc với những gia đình đã có dẵn tủ bếp thì việc thay thế máy hút mùi cũ sang máy hút mùi mới, kích thước của chiếc máy hút mùi mới cũng phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chiếc máy hút mùi cũ đang có trên tủ bếp. Nội Thất Hữu Thắng giới thiệu đến bạn đọc bài viết “kích thước các loại máy hút mùi” nhằm giúp khách hàng phần nào hình dung và có được chọn lựa chiếc máy hút mùi thích hợp nhất.
  [IMG]
  Mặc dù có khá nhiều kiểu dáng như loại âm tủ, loại cổ điển, loại kính cong hay kính vát … nhưng bất kì kiểu dáng nào thì cũng đều có những kích thước cơ bản. Với máy hút mùi dạng âm tủ và máy hút mùi dạng cổ điển (hay còn gọi là máy hút mùi Classic) thì thông thường có hai kích thước cơ bản là 60 cm và 70 cm, đây là kích thước chiều rộng của máy hút mùi, còn với chiều sâu thì máy hút mùi dạng cổ điển thường có chiều sâu từ 48 đến 50 cm, chiều cao (độ dày) của máy hút mùi thường từ 13 đến 15 cm tùy thuộc từng mẫu máy hút mùi cổ điển của từng thương hiệu.

  Còn với máy hút mùi rút (hay còn gọi là máy hút mùi âm tủ) thì chiều sâu của máy hút chưa sử dụng thường bằng chiều sâu của phần tủ bếp trên (từ 35 đến 37cm) khi hoạt động, máy được rút nhô ra khỏi tủ bếp trên thì toàn bộ chiều sâu của máy cũng tương được với chiếc máy hút mùi cổ điển, độ dày của máy của máy hút mùi rút thường dày từ 28 đến 32 cm. chiều dầy này được giấu trong tủ bép trên nên đôi khi với người tiêu dùng lần đầu tiên tìm hiểu máy hút mùi dạng này nhầm tưởng rằng máy hút mùi này rất mỏng.

  Những kiểu dáng máy hút mùi còn lại như máy hút mùi kính cong hay máy hút mùi kính vát hoặc máy hút mùi kính thẳng thì thường chỉ có hai kích thước chiều rộng cơ bản là 70 và 90 cm, chiều sâu của các mẫu máy hút mùi dạng này thì thường là 48 đến 50 cm, bởi những chiếc máy hút mùi dạng này có phần tum inox phía trên, thường có 2 tum inox, bởi vậy mà chiều cao tối đa của những dòng máy hút mùi này có thể lên đến 90 cm, nhờ có chiều cao của tum inox mà máy hút mùi này có thể lắp độc lập hoặc để cả khoang trống để lắp chiếc máy hút mùi dạng này.

  Với những gia đình đóng tủ bếp mới thì việc chọn mua máy hút mùi còn phụ thuộc vào bếp nấu được chọn, nếu bếp nấu là bếp đôi kích thước bề mặt bếp từ 68 đến 75 cm thì nên chọn mua máy hút mùi kích thươc 70 cm, nếu bếp nàu có kích thước phủ bì là 58 đến 60 cm thì chọn máy hút mùi kích thước 60, ngoài hai kích thước đó, những bếp nấu là bếp ba vùng nấu dạng dài kích thước từ 75 cm trở nên, nên chọn máy hút mùi kích thước 90 cm để hiệu quả hút khử mùi được triệt để hơn. Những thương hiệu cung cấp máy hút mùi với đầy đủ kích thước phải kể đến là máy hút mùi Canzy, máy hút mùi Giovani hay máy hút mùi Batani ....

  Hãy đến Nội Thất Hữu Thắng – địa chỉ phân phối máy hút mùi chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội và Sài Gòn để được tư vấn chọn mua chiếc máy hút mùi thích hợp nhất với không gian bếp, Hãy đến các showroom Nội Thất Hữu Thắng của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

  - Bếp điện từ giá rẻ tại Hà Nội

  - Bếp từ cao cấp giảm giá sock

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam